Thông tin truyện

Ta Là Chí Tôn

Ta Là Chí Tôn

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

nhayho
Đánh giá: 7.6/10 từ 5 lượt

Bản thân Thiên Huyền đại lục, càng không một ai biết nó rộng bao nhiêu, lớn nhường nào. Nghe đồn, từng có một vị thiên địa Chúa Tể, thời xa xưa đã phi thăng từ Thiên Huyền đại lục mà đi... Phương đông của Thiên Huyền đại lục, đó là vùng đất trật tự nhất trong toàn bộ Thiên Huyền đại lục. Nơi đây có Bảy phương bá quyền, ở giữa lại có năm nước thành thế chân vạc. Mặc dù chiến loạn không ngừng, bách tính sinh sống cũng coi như an cư lạc nghiệp.


Đông Huyền đế quốc, Đại Nguyên đế quốc, Ngọc Đường đế quốc, Thiên Tứ đế quốc, Tử U đế quốc. Mọi việc, bắt đầu từ Ngọc Đường đế quốc phía đông Thiên Huyền đại lục. Trong truyền thuyết cổ xưa: Cửu Tôn cùng nhau bình định thiên hạ xây thiên thu vạn thế cơ nghiệp! Trong đó lại nói về Cửu Thiên đại trận vô cùng thần kỳ, hợp thành bởi tinh thần cùng với đại đạo nguyện lực. Cùng với sự chuyển động của tinh thần và nhật nguyệt luân hồi. Tùy cơ mà có thể hạ xuống bất kì lúc nào. Một khi hạ xuống, liền có thể tác thành cho chín nhân vật kinh tài tuyệt diễm.


Chỉ cần có được điều kiện phù hợp tạo thành Cửu Thiên đại trận. Liền có thể thu được truyền thừa thần bí, đạt được huyền bí lực lượng siêu tuyệt thế gian. Mà Cửu Tôn tụ hợp, có thể định được vận mệnh quốc gia. Nói một cách khác, bất kỳ quốc gia nào có được Cửu Thiên trận, lập tức có thể trở thành bá chủ đại lục. Đương nhiên, hết thảy chỉ là truyền thuyết. Cho đến một ngày... Vạn dặm không mây, mặt trời chói chang thiêu đốt đại địa...  Đột nhiên, toàn bộ thế giới hoàn toàn hóa thành đêm tối. Ngẩng đầu liền có thể thấy tinh tú đầy trời! Cửu Thiên trận khởi, Cửu Tôn sắp thành. Ngọc Đường đế quốc, định sẵn vĩnh bá thiên hạ!

Danh sách chương

Bình luận truyện