Tất cả
Ta Là Cha Hài Tử?!

Trọng sinh có phải là cơ hội dành cho những người tốt chẳng may mà chết không? Vậy trọng sinh lại gặp phải những điều kì quái, lại còn mang một thân phận quái lạ thì thế nào? Chỉ có thể tùy cơ ứng biến mà thôi. Triển Tá Ngạn là một cô nhi, là hacker rất giỏi cũng là tác gia được nhiều fan hâm mộ, nói cách khác thì là một trạch nam sống nhờ vào Internet và nước mắt người khác. Một ngày đẹp trời nào đó, nhìn thấy mọi người vây quanh bờ hồ, Tá Ngạn cũng vội chạy lại xem, thì ra có một đứa bé đang quẫy đạp dưới hồ.


Thiết nghĩ đợi nhân viên cứu hộ tới thì đứa bé đó đã xong đời rồi nên Tá Ngạn đã nhảy xuống cứu đứa bé đó. Nhưng là hắn đã đánh giá cao năng lực của bản thân quá rồi, sau khi đẩy đứa bé vào bờ thì hắn lại thay đứa bé kia trở thành người chết. Nhưng trời không phụ người tốt, hắn lại có thể xuyên không qua một thế giới khác, lại trở thành cha của một hài tử. Những thứ đang diễn ra khiến hắn vô cùng hoang mang, là một tác giả viết bao nhiêu truyện không ngờ chính mình lại là người trực tiếp trải nghiệm xuyên không.

 

Ở thế giới này không biết Tá Ngạn có làm tròn trọng trách của một người cha đối với hài tử của mình hay không, hay sẽ gây ra những câu chuyện hài hước cho độc giả. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện