Tất cả
Ta Là Bảo Bối

Anh gặp hắn khi đang làm việc trong khách sạn. Lúc ấy, hắn đang ân ái cùng một người đàn ông khác trên giường. Anh cảm thấy vô cùng kinh tởm, người đàn ông đó thích nam nhân. Ai ngờ, mọi biểu hiện của anh đều được ghi lại vào đôi mắt như sói lang của hắn. Hắn khẽ nhếch mép, con mồi mới có vẻ lại khẩu vị mới. Và rồi hắn tiếp cận anh bằng mọi cách. Ép anh là người của hắn. 

Vì một lý do bị bức ép, nên anh đành thuận theo ý của hắn, tất nhiên là có tiền mỗi đêm. Anh cam chịu mọi sự uất ức, được tin đồn là người mới của hắn. Hắn trước kia đã nổi tiếng vì tin đồn thích đàn ông, nhưng vô số phụ nữ vẫn bám theo hắn tấp nập. Hắn đặc biệt thích khả năng hứng chịu của anh, dáng vẻ anh cứng ngắc như tờ mỗi khi ân ái.  Hắn thích vẻ ngoan cố không chịu nghe lời của anh, nhưng lại một mực cưng chiều anh hết sức. 

Hắn thường gọi anh là bảo bối. Dần dầm có tình cảm với anh, bản thân anh, lòng cũng rung động không thôi. Hắn ăn nằm với người khác, tất nhiên anh ghen, anh khó chịu. Anh lạnh nhạt với hắn, đương nhiên hắn càng bức bối. Một người là băng, người là lửa, liệu hai người có thể tương đồng ý hợp mà đến với nhau?


Danh sách chương truyện Ta Là Bảo Bối

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4

Bình luận truyện