Tất cả
Tà Kiếm Huyền Môn

Hàn Tùng Linh biết không sao tránh khỏi cuộc chiến sinh tử, cũng bước lên giương kiếm chờ đợi. Khuôn mặt cực kỳ kiều diễm của Bạch Phong công chúa trở nên tái nhợt. Với những gì đã diễn ra, nàng biết rằng Thiết Huyết Quân Vương Phùng Tường Thiên là địch thủ đáng sợ nhất mà Hàn Tùng Linh gặp phải từ trước đến nay. Phụ nhân mỹ lệ đã không còn thái độ khinh thị như trước nữa. Vừa rồi chứng kiến khinh công tuyệt đỉnh của Hàn Tùng Linh. Bà ta biết đây là lần đầu tiên trượng phu mình gặp kỳ phùng địch thủ, bởi vừa rồi Thiết Huyết Quân Vương đã xuất chiêu Song Loan Choáng Phụng mà vẫn không chiếm được thượng phong.


Đúng là vừa rồi Hàn Tùng Linh không hoàn thủ. Tuy chưa biết bản lĩnh đích thực ra sao, nhưng một người không có thực tài thực học không thể tự tin được như thế. Bởi vậy bà ta bắt đầu lo lắng cho trượng phu.Cả Thiết Huyết Quân Vương và Hàn Tùng Linh đều bước lại gần nhau nhưng đều tiến rất chậm, mỗi bước đều rất nặng nề khiến mấy chục người quan chiến như muốn vỡ tim. Cự ly rút ngắn dần.


Mắt của hai người tập trung vào một điểm là mắt đối phương. Lão đạo nhân và thiếu nữ đã đến gần thêm mười mấy trượng nhưng không ai nhận ra. Xem ra đừng nói vẫn còn gần bốn mươi trượng mà cho dù hai người này có đến sát sau lưng quần hùng, nếu không lên tiếng vẫn không bị phát hiện. Mà dường như hai người không còn hơi sức mà gọi nữa, bước đi còn chậm hơn trước. Cuối cùng thì cuộc đấu cũng đã bắt đầu. Chuyện gì sẽ xảy ra? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua truyện Tà Kiếm Huyền Môn.

Bình luận truyện