Thông tin truyện

Ta Không Thể Thiếu Nàng

Ta Không Thể Thiếu Nàng

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Người con gái ngồi trên xe ngựa, nàng có một đôi mắt đen tròn sâu thăm thẳm khiến người nhìn thấy phải trầm luân trong đó, làn da trắng sứ không tỳ vết, đôi môi căng mọng như những trái nho chín. Không có ngôn ngữ nào có thể miêu tả được vẻ đẹp ấy. Nàng lười nhác ngồi dựa vào chàng trai bên cạnh, tay khẽ vuốt bụng đang nhô cao, miệng mỉm cười hạnh phúc. Người con trai bên cạnh cũng chỉ có thể dùng hai chữ yêu nghiệt để hình dung. Mày kiếm, mắt sắc, mái tóc màu bạch kim, đôi mắt xanh lam thâm trầm khiến người đời phải e sợ thì nay lại tràn ngập nhu tình mật ý.


Ta Không Thể Thiếu Nàng của tác giả Linh Tuyết thuộc thể loại Xuyên không, Cổ đại hấp dẫn, cuốn hút, cảm động. Câu chuyện xoay quanh Bạch Kỳ Phong và Hạ Ngưng Tuyết. Chàng là Bạch Kỳ Phong, vương gia của triều đại Ngô quyền lực, nổi tiếng là người lạnh lùng, vô tình, nhưng tài hoa hơn người. Năm mười một tuổi đã gia nhập quân đội với thân phận là một tên lính bình thường. Bằng tài trí của mình, năm mười ba tuổi chàng dẫn theo hơn một trăm binh sĩ tinh nhuệ lấy đầu được tướng giặc, là tình nhân trong mộng của tất cả thiếu nữ trong thiên hạ, nhưng dường như hai chữ tình duyên chưa bao giờ dành cho chàng cho đến khi gặp được nàng.


Hạ Ngưng Tuyết, đại tiểu thư của gia tộc Hạ Thị sống ở thời hiện đại, với công việc buôn bán vũ khí nàng nhanh chóng nổi tiếng trên thương trường được nhiều người mến mộ. Nhưng cũng không ít kẻ ganh ghét, chính điều đó khiến nàng xuyên không đến thời cổ đại và gặp chàng. Từ đây viết nên câu chuyện tình động lòng người.

Bình luận truyện