Tất cả
Ta Không Nói Lời Nào Không Có Nghĩa Là Ta Không Biết
Mấy ngày gần đây, cả kinh thành lẫn hoàng cung đều rất hỗn loạn bởi vì chuyện lập Thái tử. Các đại thần liên kết nhau, tụ tập thành đội, quỳ gối dập đầu bên ngoài Phụng Thiên điện, cầu lập Thái tử. Trong số họ chia làm hai phái Nhị hoàng tử cùng Tam hoàng tử. Nhưng không ai ngờ đến nhất Hoàng thượng thế mà lại lập Đại hoàng tử lên làm Thái tử.


Tuy ai cũng biết Đại hoàng tử nếu nói về văn, sách hắn đã đọc đủ để chất đầy năm xe. Nếu nói về võ, hắn đã sớm lão luyện thành thục. Lại nói, phẩm hạnh của Ngọc Hữu Đường băng thanh ngọc túy tao nhã. Mặc dù vậy lại không chối bỏ được sự thật hắn… bị câm. Lại ít ai biết Ngọc Hữu Đường ban đầu vốn đã chết còn hắn chỉ là kẻ thế thân. Lúc đầu hắn vốn không chịu nhưng người kia lại lấy mẫu thân hắn, gia đình hắn để uy hiếp, hắn còn lựa chọn sao? Từ đó hắn bắt đầu học cách trở thành người không phải mình.


Trong đó có bao nhiêu đau khổ thì chỉ mình Tạ Hủ, sư phụ của hắn biết được. Nhưng khó khăn nhất có lẽ là phải học cách trở thành người cứng rắn, ngoan tuyệt trong khi vốn là một nữ tử mềm mại, yếu đuối. Không sai, Thái tử đương triều vậy mà lại là một nữ tử. Một cô gái làm thế nào sống sót trong chốn cung đình hoa lệ nhưng nơi đâu cũng có nguy hiểm rình rập ấy?

Danh sách chương truyện Ta Không Nói Lời Nào Không Có Nghĩa Là Ta Không Biết

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18: Chạy trối chết Chương 19: Một giấc mộng Chương 20: Người đời đều gọi là Hàn Lâm toàn bích Chương 21: Như một giấc mộng ngọt ngào Chương 22: Thủ phụ đại nhân quả nhiên rất dũng mãnh ←_← Chương 23: Bắn! Chương 24: Thật là ngày càng ngốc nghếch Chương 25: Ngươi đỏ mặt, cũng là vì vậy Chương 26: Hắn chỉ là đang hưởng thụ công sức thành quả của mình mà thôi Chương 27: Ta cũng thích Chương 28: Hắn thực sự không biết chăm sóc bé gái mà Chương 29 Chương 30: Sau này không muốn tiếp tục học chuyện này nữa Chương 31: Ta cam nguyện quay lại tháng ngày bình lặng không tranh đoạt Chương 32: Không được tổn thương nàng Chương 33: Quá khó, quá khó Chương 33-2: Một câu chuyện nhỏ Chương 34: Khi đến nhiều gánh nặng, ra đi trong nhẹ nhàng Chương 35: Tất cả mọi thứ rồi cuối cùng cũng sẽ trở về với cát bụi Chương 36: Trong trẻo như ánh trăng Chương 37: Đừng giả bộ Chương 38: Trên đời, điều quý giá nhất là có một người để yêu thương, sau đó chính là có thể yêu thương nhau Chương 39: Cô không nhận hối lộ Chương 40: Lão nam nhân Chương 41: Ta chỉ cần người khác phải tự thích ứng với cách làm của ta Chương 42: Theo ta là được Chương 43: Thanh thanh tử câm, du du ngã tâm; bất lai nguyệt tín, ngô bối chi hạnh Chương 44: Thù lao Chương 45 Chương 46: Lẽ nào nàng còn muốn làm hoàng đế? Chương 47: Nà ní Chương 48: Cái cốc thứ ba hy sinh Chương 49: Thần chỉ nói đời này không quỳ gối trước Ngọc thị, chưa từng nói không quỳ trước nhạc phụ

Bình luận truyện