Tất cả
Ta Không Nói Lời Nào Không Có Nghĩa Là Ta Không Biết
Mấy ngày gần đây, cả kinh thành lẫn hoàng cung đều rất hỗn loạn bởi vì chuyện lập Thái tử. Các đại thần liên kết nhau, tụ tập thành đội, quỳ gối dập đầu bên ngoài Phụng Thiên điện, cầu lập Thái tử. Trong số họ chia làm hai phái Nhị hoàng tử cùng Tam hoàng tử. Nhưng không ai ngờ đến nhất Hoàng thượng thế mà lại lập Đại hoàng tử lên làm Thái tử.


Tuy ai cũng biết Đại hoàng tử nếu nói về văn, sách hắn đã đọc đủ để chất đầy năm xe. Nếu nói về võ, hắn đã sớm lão luyện thành thục. Lại nói, phẩm hạnh của Ngọc Hữu Đường băng thanh ngọc túy tao nhã. Mặc dù vậy lại không chối bỏ được sự thật hắn… bị câm. Lại ít ai biết Ngọc Hữu Đường ban đầu vốn đã chết còn hắn chỉ là kẻ thế thân. Lúc đầu hắn vốn không chịu nhưng người kia lại lấy mẫu thân hắn, gia đình hắn để uy hiếp, hắn còn lựa chọn sao? Từ đó hắn bắt đầu học cách trở thành người không phải mình.


Trong đó có bao nhiêu đau khổ thì chỉ mình Tạ Hủ, sư phụ của hắn biết được. Nhưng khó khăn nhất có lẽ là phải học cách trở thành người cứng rắn, ngoan tuyệt trong khi vốn là một nữ tử mềm mại, yếu đuối. Không sai, Thái tử đương triều vậy mà lại là một nữ tử. Một cô gái làm thế nào sống sót trong chốn cung đình hoa lệ nhưng nơi đâu cũng có nguy hiểm rình rập ấy?

Bình luận truyện