Thông tin truyện

Tà Hoàng - Dạ Đế

Tà Hoàng - Dạ Đế

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tà Hoàng - Dạ Đế là câu chuyện xuyên không sắc nữ  .Truyện kể về cô nàng ban ngày là nữ sinh ưu tú của trường cấp ba lớn nhất thành phố, hòa nhã dịu dàng, được người người yêu mến. Đêm xuống, nàng là đặc công đệ nhất của nước Z - Tuyết Ảnh kiêm ông trùm của giới hắc đạo - Dạ đế. Tuyết Ảnh ra tay xuất quỷ nhập thần, chưa bao giờ thất bại. Dạ đế tinh thông độc dược, tàn nhẫn khát máu, là nỗi sợ hãi của toàn giới hắc đạo. Trong một lần tiếp nhận nhiệm vụ, nàng vì đồng đội phản bội mà xuyên qua, đến một triều đại không có trong lịch sử. Lại vô tình cứu được một vị Vương gia cao quý, anh tuấn ngời ngời. 


Hắn, là Chiến vương của Lưu Ly quốc, thuộc nơi mà nàng xuyên tới, tướng mạo vô song, võ công cao cường, là niềm mơ ước của mọi thiếu nữ trên đời. Chỉ là ít ai biết được, hắn còn là các chủ Tà các danh chấn thiên hạ - Tà hoàng. Người trong thiên hạ đều biết, Chiến vương văn võ toàn tài, nhưng lại lạnh lùng vô tâm; Tà hoàng tàn nhẫn khát máu, hỉ nộ vô thường, võ công xếp nhất nhì thiên hạ. Cả hai người này đều có một điểm chung: chán ghét nữ nhân. Nhưng con người ấy không ngờ đối với một nữ nhân lần đầu gặp gỡ lại nhất kiến chung tình.


Nàng xuyên đến đây, lập nên Dạ lâu, danh gọi Dạ đế, vô tình cùng hắn đối đầu trong bóng tối. Tà hoàng chiến Dạ đế, một trận chiến trong âm thầm, nhưng lại làm rung chuyển thế cục thiên hạ. Ai sẽ là người cười đến cuối cùng và liệu câu chuyện giữa hai người sẽ ra sao .Hãy cùng đọc truyện để biết được chuyện tình yêu giữa họ sẽ ra sao nhé.

Bình luận truyện