Thông tin truyện

Ta Đến Vì Ngươi

Ta Đến Vì Ngươi

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Ta Đến Vì Ngươi nói về những biến cố xảy ra khi Diệp Khả Ninh muốn giúp Mục nhi thân mến thoát khỏi tình kiếp, Diệp Khả Ninh nàng nguyện ý xuyên không đến dị giới. Bỏ qua quãng thời gian học ra một thân thần y cùng võ thuật, nàng cuối cùng cũng có thể gặp Mục nhi nhưng có ai có thể nói cho nàng biết chuyện quái gì đây không?


Tại sao vị Tuyền vương này lại bám riết không tha nàng? Chẳng phải chỉ là cứu hắn một mạng, nàng không đòi, hắn đòi cái gì? Tại sao tên Huyền Thiên kia lại cứ lúc ẩn lúc hiện bên người nàng? Tỏ vẻ huyền bí màu xám đen gì chứ, cũng chỉ là một Các chủ a, nàng có “Diễm Đô” mà còn biết khiêm tốn nha. Còn nữa, tại sao Mục nhi thân mến lại thê thiếp thành đàn, mĩ nam gieo giống sao? Hay là vì nàng quá bảo thủ, nàng đã lạc hậu rồi sao? Tại sao nàng lại bị tên Thái tử này dẫn hài tử của hắn gọi nàng “mẫu thân”? Thực nan giải, Diệp Khả Ninh nàng còn chưa có “lần đầu tiên” nha! Truyện cuối cùng, vị mĩ thiếu niên này, có thể đừng dùng gương mặt hài tử trong sáng này đến mê hoặc nàng được không? Mấy vị ở trên, ai không phải mĩ nam yêu nghiệt hả!


Kì quái, chẳng lẽ không ai để ý muốn biết dung mạo đằng sau chiếc mặt nạ thỏ-heo của nàng sao? Thực uổng phí tâm tư Diệp Khả Ninh nàng chuẩn bị nha! Liệu rằng hạnh phúc có theo cùng họ trong suốt chặng đường sắp tới? Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Bình luận truyện