Tất cả
Ta Đến Tương Lai Làm Tu Sĩ
Thẩm An Khê nàng không phải là một người hiền lành gì. Nàng có tham vọng rất lớn, chưa bao giờ ngừng lại. Bàn tay nàng không biết đã giết hại bao nhiêu mạng người, dính vào đó không biết bao nhiêu là máu tươi. Nàng không nhớ chính xác rằng nàng đã làm hại bao nhiêu mạng người, nàng chỉ biết đó là một con số lớn, rất nhiều, rất nhiều không sao đếm hết.


Đối với nàng, chỉ cần có thể đứng trên đỉnh cao của tham vọng, không gì là không thể làm được. Nàng không tiếc hy sinh những mạng người vô tội! Suy cho cùng, họ chỉ là những con người xa lạ, đối với nàng mà nói, nàng không quan tâm! Thật không may, trong một lần trốn chạy sự đuổi bắt của tiên nhân, nàng rơi xuống kẽ hở của thời gian mà xuyên không đến thế giới hiện đại. Cuộc đời nàng từ đây cũng đã chính thức bước sang một trang mới. Tuy nhiên, nàng vẫn luôn ấp ủ những tham vọng của chính mình, không từ bất kì thủ đoạn nào. 


Sống tại môi trường mới, nàng liệu có thể thích nghi hay không, khi mà xung quanh nàng chỉ toàn là những con người kì lạ, không giống với nơi ở trước kia của nàng? Câu chuyện hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc những tình tiết ly kỳ, hấp dẫn cũng không kém phần thú vị.

Danh sách chương truyện Ta Đến Tương Lai Làm Tu Sĩ

Chương 1-1: Mở đầu Chương 1-2

Bình luận truyện