Tất cả
Tà Đế Thịnh Sủng, Tuyệt Thế Cuồng Hậu
Người ta vì yêu mà tính tình thay đổi. Người ta vì yêu sẽ không ngại khó khăn. Bắc Đình Hoàng hắn vì trót đem lòng yêu một nữ nhân, cả đời của hắn không thể nào thoát khỏi trái tim nhỏ bé của nàng.


Người ta đồn đại, hắn là một ma vương, người gặp người sợ hãi. Người ta đồn đại, hắn cả đời không hề biết yêu thương một nhân vật nữ nhi nào. Vậy mà từ khi gặp nàng, cuộc sống của hắn thật sự đã thay đổi hoàn toàn. Hắn biết cưng chiều nàng, hắn biết vì nàng mà dung túng đủ điều. Nhưng đặc ân của nó chỉ có một mình nàng sở hữu, tuyệt đối sủng hạnh nàng, không thể nào mà có kẻ thứ hai.  Người ta đồn đại, hắn lãnh khốc vô tình. Nhưng cớ sao hắn lại ngoan ngoãn chui vào lòng bàn tay của nàng, để nàng tung hoành phách lối đến cùng trời cuối đất?


Nàng có ưu điểm gì? Nàng chỉ là một phế vật trong mắt người đời, nhưng cư nhiên lại là viên trân bảo đáng giá trong trái tim hắn. Phải chăng hắn đã quá lơ là cảnh giác mới có thể khiến nàng độc chiếm toàn bộ tâm trí hắn? Không sao hết, hắn tự nguyện! Chỉ cần nàng vui vẻ ở cạnh hắn, hắn nhất định sẽ làm tất cả mọi thứ mà nàng từng khao khát. Cả đời này, hắn muốn sủng hạnh nàng, độc chiếm nàng.

Bình luận truyện