Ta Chuyển Sinh Sang Thế Giới Liên Quân Và Liên Minh

Chương 510: Yena Hạnh Ngộ (2)Bán tin bán nghi bị Silas dẫn đi, chỉ sau một ánh sáng chói lòa, Yena khẽ mở ra cặp mặt nàng đã trông thấy đêm đã về khuya, bóng tối phủ kín khắp nơi, bao trùm lên cảnh vật. Thế nhưng trong núi lại chẳng hề yên tĩnh, tiếng mãnh thú rít gào rung động cả non sông, cây cối rung lên, lá bay tán loạn.

Từ trong dãy núi trông xa thấy có thấp thoáng một quầng sáng nhu hòa, tựa như một ngọn nến lập lòe dưới màn đêm đen vô tận, lẩn khuất giữa muôn trùng núi, ánh sáng dường như có thể vụt tắt bất cứ lúc nào. Chẳng qua khung cảnh đó lại chẳng hề ăn hợp với cảnh tượng bên dưới nó khi có rất nhiều cô gái xinh đẹp đang giao chiến cùng nhau.

" Chào buổi tối, tỷ tỷ... " Silas vẫy tay nói với một cô gái mặc trên người bộ đồ bó sát màu đỏ cùng hai khẩu súng hoa mai đặc biệt bên hông.

" Chào buổi tối, muội muội. Hôm nay có việc gì nên mới tới thăm ta đúng không ?? Chứ từ khi ngươi rời khỏi đây hiếm khi thấy mặt ngươi... " Thiếu nữ đang chỉ dạy các cô gái cách chiến đấu cũng rất nhanh đáp lời Silas.

" Nào có... Ta do nhớ tỷ tỷ mới tới thăm đó... Vả lại ta cũng chỉ rời nơi đây có vài năm thôi, đâu có lâu như tỷ nói... " Silas phụng phịu nói.

" Phi... Ta chả lại đi guốc trong bụng nha đầu nhà ngươi, chẳng qua ngươi có vấn đề gì mới tới tìm ta thôi. Ngươi ở đó đợi chút để các muội muội tập xong... " Thiếu nữ bật cười trước lý do bào chữa của Silas, lớn tiếng đáp để đỡ bị tiếng vũ khí lấn át.

Chỉ gặp phía xa có hai cô gái đang chiến đấu giữa không trung, tiếng va chạm từ vũ khí của họ không ngừng diễn ra, một người sử dụng kiếm pháp, người thì dùng đao pháp.

Bất ngờ thiếu nữ sử dụng kiếm pháp lùi về ngay bên phải thiếu nữ dùng đao, một kiếm vừa tung ra có kém theo kiếm khí chém bay cả thanh đao trên tay cô gái kia, dành được chiến thắng trong gang tấc.

Mà cô gái bị thua cũng không tỏ ra bất ngờ, vui vẻ khoác vai cô nàng vừa đánh bại mình đi vào căn nhà gần đó, dường như họ đã chiến đấu không phải lần đầu tiên cũng không phải lần duy nhất cô gái sử dụng đao pháp bị đánh bại.

Thiếu nữ ban nãy cũng đi lại gần Silas cùng Yena, không nói không rằng đã cốc đầu cô nàng lươn lẹo Silas.

" Ai ya... Ngươi cốc đầu ta vẫn đau như thế. Hì hì... Tỷ tỷ xinh đẹp, ngươi không có cách nào khác chào đón học trò của mình sao ?? " Silas ôm đầu than vãn.

" Có đệ tử nào lại nghĩ cách đánh sư phụ mình không hả ?? Nếu không phải phu quân không cho phép tỷ muội có ý đồ xấu với nhau thì ta đã sớm ném ngươi cho hung thú ăn rồi... "

" Có ta... Ngươi là tinh linh mà hay chấp nhất vài chuyện nhỏ nhặt với ta không à... Đây là Yena, đệ tử trước kia của hắn.... " Silas giới thiệu nàng cho thiếu nữ đang tỏ ra bất mãn...

" Ồ... Ta nhớ không lầm trước kia phu quân có mang về một đám trẻ có cả Silas đúng không !? Muội cũng là đồng bạn của họ cùng nha đầu này nhỉ... Ta gọi Kurumi 1 , rất vui được gặp muội... " Khác hẳn thái độ khi cùng Silas giao tiếp, cô gái tên khá lạ lại rất niềm nở bắt tay nàng nói.

" Vâng... Chúng ta có cùng chung quê hương ạ... Tỷ có phải một trong những nữ nhân của lão sư không ?? " Yena tất nhiên lễ phép trả lời Kurumi, đồng thời tò mò về thân phận nàng.

" Có vẻ như hắn chưa nói cho ngươi nhiều điều về hắn... Vào trong trước đã, ta sẽ kể cho ngươi đôi điều trước khi ngươi tiếp nhận thứ tiểu nha đầu Silas lặn lội tới đây dành riêng cho ngươi... " Kurumi dẫn theo hai người đi vào một ngôi nhà khá lớn Yena đã nhìn thấy từ trước đó nhưng đi vào trong, không gian đó lớn hơn bên ngoài gấp cả trăm lần, trên tường bên phải có treo rất nhiều ảnh cô gái tuyệt sắc, tường bên trái thì lại bày ra đại đa số vũ khí khác nhau.

Theo tầm mắt lướt khỏi sảnh, Yena cùng Silas đã tới căn phòng to lớn không kém dãy hành lang vừa đi qua, được bài trí lại khá ấm áp với nhiều những loại sô pha dài...

" Ngồi đi ... Ngươi muốn uống trà, cà phê hay loại đồ uống nào ?? " Kurumi hỏi.

" Cho ta nước cam được rồi.... " Vừa dứt lời một cốc nước cam đã được đặt vào tay nàng, sự xuất hiện bất ngờ của nó không khỏi làm cho Yena hơi ngỡ ngàng vài giây luôn.

" Điểm không gian nhỏ nhỏ thôi... Ngươi được Silas đưa tới đây chắc cũng đã tiếp xúc qua với phu quân chúng ta... Đầu tiên ta phải khẳng định một chuyện rằng ngươi đã khá may mắn khi được hắn để ý tới bởi lẽ hiếm khi phu quân ta nhìn chúng ai mà các nàng có thiên phú tầm thường hết... " Thiếu nữ vừa nói vừa gián tiếp tán dương nàng.

" Lão sư trước đây có phải cũng đã có rất nhiều đệ tử ạ !! " Yena càng ngày càng có cảm giác lão sư bí ẩn kia giấu nàng rất nhiều chuyện, từ xuất thân của hắn lẫn gia đình hắn nàng còn chưa biết gì cơ.

" Không nhiều... Có vài trăm à... Tất cả sau này đều trở thành lão bà hắn... " Kurumi bâng quơ đáp.

" Vài... Vài trăm ?? Lão sư đã có nhiều lão bà tới thế sao ?? Hà cớ gì hắn còn để ý tới ta nữa... " Yena tức tối , cạn lời luôn với lão sư phong lưu nàng hay mơ mộng. Dẫu biết bằng vẻ đẹp hắn có sẽ không ít nữ nhân nguyện ý trở thành lão bà hắn nhưng con số đó lại lớn vượt ngoài nàng tưởng tượng.

" Vài trăm ngươi đã cho là nhiều à, Yena... Ta nói vài trăm đã từng là đệ tử hắn, con số đó mới chiếm chưa tới một phần mười con số thật. Nha đầu kia cùng những đồng bạn ngươi quen biết đều đã thành thê tử hắn từ khi tốt nghiệp đó... " Nhấp thêm một hụm cà phê, Kurumi mới tiết lộ thêm một thông tin chấn động khác Yena vừa mới nghĩ trong đầu...

" Tỷ tỷ, ngươi nói sớm quá đó. Dù gì phu quân còn chưa ăn hết nàng a... " Silas bấy giờ mới lộ ra thêm chuyện khác nàng còn giấu Yena, đáng lý ra nàng định mang Yena tới chỗ Thiên Hồ luôn thì lại nhớ ra hắn còn chưa về thế nên đành chữa cháy bằng cách mang tới lão sư Kurumi 1 của nàng chữa cháy giùm, ai ngờ cô nàng lại nói hết những chuyện hệ trọng rồi còn đâu.