Ta Chuyển Sinh Sang Thế Giới Liên Quân Và Liên Minh

Chương 508: Lôi Đài (2)" Ồ ... Các ngươi mạnh tới thế sao ?? Như vậy... Ta có thể yên tâm ma pháp ta sử dụng không sai đối tượng rồi... " Finn vừa dứt lời cả ba tên kia bỗng cảm thấy trong người máu đều như thác lũ chạy ngược về phía đầu, đồng thời tích tụ lại thành đúng một giọt máu duy nhất.

Còn bọn chúng chỉ còn lại một cái xác khô, gánh chịu cảm giác thống khổ khi rút máu trực tiếp từ cơ thể trong lúc thanh tỉnh tới chết mà vẫn không hiểu chọc vào đại nhân vật vô danh nào đó.

" Trời ạ !! Ba tên Quỷ Tướng đã bị ả ta trong thời gian ngắn xử gọn... Quỷ Cấp Đại Tướng !!! Chắc chắn là Quỷ Cấp Đại Tướng... ".

" Quỷ Bậc Cao thật hùng mạnh... "

" Nhưng Quỷ Cấp Đại Tướng tại sao lại xuất hiện ở đây ?? ".

......

Những tên ma, quỷ hay những chủng tộc khác lúc đầu muốn xem Finn bị ba kẻ bại trận kia ức hiếp nào ngờ được kẻ chúng cho là yếu đuối lại dễ dàng giết ba tên quỷ chỉ bằng một cái búng tay.

" Làm tốt lắm, Finn... " Kelvin tiếp nhận ba giọt tinh huyết đang bay trên không trung cho vào trong một chiếc lọ đặc biệt có kích thước khá nhỏ rồi đặt vào tay Finn nói.

" Chủ nhân... Hay ngài sử dụng để hồi phục sức lực đi, ta chắc sẽ không cần tới đâu... " Finn đẩy lại cho chủ nhân nàng, ngỏ ý không muốn giữ cho mình dùng.

" Ngươi còn rất nhiều trận đấu cần dùng tới, không cần phải lo cho ta... Sau màn biểu diễn vừa rồi đã có kha khá kẻ chú ý tới ngươi . " Kelvin nhét thẳng vào túi áo Finn không cho nàng cơ hội từ chối.

Lý do Kelvin đưa ra cũng khá thuyết phục làm cho Finn không cách nào khác ngoài vâng lời hắn, dịu dàng khoác tay Kelvin bước vào lôi đài trước sự tò mò của các nhân vật vừa mới được chứng kiến quyền năng độc nhất của quỷ bậc cao, chưa khi nào bọn chúng được diện kiến đại nhân vật lui tới lôi đài...

" Hai vị... Mời... " Đám quỷ gác cổng vừa nhận được thông tin về hai nhân vật có cấp độ quỷ đại tướng đương nhiên phải đón tiếp thật kĩ càng rồi, ông chủ của họ rất coi trọng hai nhân vật mới này nên đặc biệt chuẩn bị cho chỗ đặc biệt dành riêng cho Kelvin và Finn, chỗ cao nhất có thể xem được các trận đấu bên dưới mà không phải chịu cảnh chen chúc gì hết.

" Không biết hai vị tới đây đặt cược hay thi đấu ạ ?? " Một con quỷ có dáng người nóng bỏng tới gần Kelvin dò hỏi.

" Thể thức có những gì ?? " Hắn đáp.

" Ở đây gồm nhiều cách thi đấu khác nhau và giải thưởng cũng theo đó sẽ chuyển biến tùy vào vòng đấu vị đại nhân đây tham dự. Với thể thức đầu tiên sẽ có khoảng một nghìn thành viên tham dự và được chia thành nhiều bảng để đấu , ai dành được cao điểm nhất sẽ dành được chiến thắng và đi tiếp tới vòng tiếp theo... " Nữ Quỷ nhấp một ngụm nước tên quỷ cạnh nàng đưa cho mới tiếp tục nói.

" Vòng tiếp theo sẽ chỉ gồm có khoảng hai trăm người đã thắng vòng trước tham dự, những ai điểm cao sẽ được ưu tiên đánh trước... Kết thúc vòng thứ hai sẽ chọn ra ba mươi hai kẻ nhiều điểm nhất đi tiếp để tìm ra nhân vật chiến thắng chung cuộc. Phần thưởng dành cho từng vòng cũng vì thế tăng dần lên. Ở vòng đầu những ai thắng được và đi tiếp sẽ được nhận một thỏi vàng, sang vòng tiếp theo là một Phù Hiệu tự chọn còn vòng cuối cùng... Sẽ được phần thưởng tự chọn trong khố bảo của Vực Hỗn Mang, bất kì ai thắng đều sẽ có quyền tiếp nhận sắc phong đặc biệt của Chúa Tể Vực Hỗn Mang Volkath làm vị tướng thống lĩnh hàng vạn quân, không phân biệt phe phái... "

Finn lắng tai nghe kĩ thể thức thi đấu càng thêm mong chờ về những trận đấu sắp tới, tuy vậy nàng vẫn còn vài điều còn thắc mắc.

" Những ai tham dự giới hạn chiêu thức được dùng là bao nhiêu ?? "

" Không có giới hạn chiêu thức, giới hạn vũ khí hay giới hạn cách chiến đấu. Ngài có thể làm mọi điều ngài muốn để dành chiến thắng... " Nữ Quỷ nhanh chóng đáp.

" Ồ... Vậy cũng tính luôn cả việc tự xử những ai chung bảng đấu luôn... Được, ta muốn đăng kí giải đấu kia... " Finn dứt khoát đưa ra luôn câu trả lời.

" Dạ... Mời ngài đi lối này theo ta. Tới đây là phòng đăng kí, bên phải nó có ghi cả các tỉ lệ cá cược cho các tuyển thủ... " Nữ Quỷ mang theo Finn tới sâu bên trong Lôi Đài, nơi đang có kha khá những thành viên thuộc chủng tộc khác đã đứng ở đây từ lâu.

Theo nàng nhận biết, gần nửa trong số kẻ kia đã là quỷ tộc, đều che giấu tu vi rất kĩ càng nhưng vẫn lộ ra vài tia khí tức và mùi máu của họ.

Ở giai đoạn thanh lọc huyết mạch đã thành công, nàng không chỉ ngửi thấy được những mùi cơ bản mà còn ngửi được máu của đồng loại và phán đoán được tu vi của họ thông qua chúng tương tự như các chủng tộc khác cũng y chang.

Đăng kí xong xuôi, các tuyển thủ đều được phát cho một tấm thẻ được ban tổ chức đánh dấu cho kẻ mình sẽ gặp ở cùng bảng, nhiệm vụ của họ chỉ cần thi đấu thôi, không cần tốn thời gian để xem bảng đấu gồm những ai, tự khắc tới trận của họ sẽ được báo trước một ngày.

Finn sau khi nhận được tấm thẻ liền trở lại bên cạnh chủ nhân nàng, lắng nghe hắn dặn dò vài điều xong mới đi chuẩn bị cho trận đấu diễn ra ngay buổi chiều nay giữa nàng cùng với một thành viên tới từ Yêu Tộc.

Lần này chắc chắn nàng có thể thu nhặt được nhiều tinh huyết phục vụ cho việc tu luyện và hồi phục mà không phải lo lắng bị các tộc khác truy sát rồi vì luật của lôi đài cho phép các đối thủ được quyền giết đối phương...