Tất cả
Ta Chỉ Cách Hạnh Phúc Có Một Bước

Chạy trốn – đó chính là ý nghĩ duy nhất hiện giờ của cậu, không biết có bao nhiêu người ở phía sau đang truy bắt, cũng không biết bọn họ đang uy hiếp cậu cái gì, bây giờ chạy trốn là điều duy nhất mà trong đầu cậu nghĩ tới, cũng là việc duy nhất cậu muốn làm.


Từ nhỏ bị ba mẹ bán vào Lam Nhan Lâu, cậu chỉ biết rằng chính mình trước kia đã chết đi, bây giờ cậu chỉ là một tiểu quan của Lam Nhân Lâu bị ngàn người chẩm vạn người cưỡi. Cuộc sống đau khổ sống không bằng chết này quả thực đã khiến cậu vô cùng chán ghét. 


Cậu cố gắng chạy về phía trước, đến cuối hẻm, cậu nhìn thấy phía trước có ánh sáng, mà trái tim dường như cũng sáng lên tràn ngập đầy hy vọng, điều đó không khỏi khiến cậu càng cố sức mà chạy nhanh hơn. Chỉ có điều khi cậu sắp chạm tới được thứ ánh sáng kia thì bất chợt cậu bị một chiếc xe hơi sang trọng đụng phải. Cũng chính vụ tai nạn đó đã làm thay đổi cuộc sống của cậu sau này. Gặp được nửa kia của mình, hiểu được như thế nào mới là cuộc sống, là tự do chân chính. Chỉ là liệu hạnh phúc có thật là đến dễ dàng vậy hay không? Hay nhìn như chỉ cách một bước mà thực chất lại xa đến vạn dặm?


Bình luận truyện