Thông tin truyện

Sỹ Đồ Phong Lưu

Sỹ Đồ Phong Lưu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Sỹ Đồ Phong Lưu là một cái tát thẳng vào mặt của những quan tham trong xã hội cùng sự thối nát, biến chất của tầng lớp này. Những kẻ coi trọng tiền tài, danh vọng và quyền lực bản thân hơn bất cứ thứ gì. Mặc dù chịu sự kiểm duyệt chặt chẽ của Cục Văn hóa, tác giả Đoạn Nhận Thiên Nhai vẫn dũng cảm lên tiếng mạnh mẽ về một thực trạng đáng buồn của chốn quan trường Trung Quốc.


Nhân vật chính của tiểu thuyết Đô thị - Quan trường này tên là Dương Phàm. Hắn là con rơi của một dòng tộc thế gia trên chính trường Trung Quốc, ông nội và bố là ủy viên bộ chính trị. Nhờ thế lực của gia tộc, lẫn những thủ đoạn âm hiểm và mánh lưới chốn quan trường, hắn đã từ từ leo lên tới chức Phó Chủ tịch Tinh chỉ khi chưa tròn 40 tuổi.


Toàn bộ câu chuyện sẽ vẽ nên một bức tranh chứa đầy sự thối nát của xã hội Trung Quốc, sự thống khổ của nhân dân thấp cổ bé họng cùng sự ngạo mạn của những kẻ có chút quyền lực và con cái của chúng. Độc giả sẽ nhận ra rằng, để tiến thân trong chốn quan trường, chỉ có tài năng là không đủ, mà còn phải tôi luyện đủ bản lĩnh và khả năng tạo ra mưu kế lẫn hóa giải mưu kế. Một miệng lưỡi trơn dẻo cùng tiền tài trải đường, sẽ là bước đêm tuyệt vời để bước lên đỉnh cao danh vọng lẫn quyền lực.

Danh sách chương

Bình luận truyện