Tất cả
Sửu Nương Nương

Tiết quốc có sửu nương nương bị người bàn tán.Sửu nương nương họ Phụng, là quốc họ của Phụng quốc, là thân tỷ tỷ của đương kim quân chủ Phụng quốc, gả đến Tiết quốc, hiển nhiên chỉ có một nguyên nhân, liên hôn. Theo lý mà nói một người như vậy tự nhiên sẽ không có dính dáng gì với Đằng Vân- chiến thần của Đằng quốc, chỉ là giờ đây y không thể đứng trên chiến trường vì quốc gia mà chiến đấu được nữa. Phải, cố hương của y đã bị hắn phá hủy, mà hiện tại tính mạng của y cũng kết thúc. 


Chỉ là số phận trớ trêu thay y lại trọng sinh lên người của Sửu nương nương họ Phụng kia, mà nực cười nhất chính là thân phận y hiện tại lại là thê tử trên danh nghĩa của chính kẻ thù không đội trời chung!?.... Ta nói quốc quân Tiết quốc, Tiết Quân Lương hắn đã một tiễn xuyên tim khiến ta phải chết, còn có giờ là cái tình huống gì vậy? Sống lại thì sống lại mắc mớ gì mà ta đây vốn là nam tử hán đầu trượng phu đầu đội trời chân đạp đất mà phải cam chịu sống trong cái thân xác xấu xí yếu đuối này? Cái này đích thực là sỉ nhục lão tử!!  Được lắm! Thân là công chúa hòa thân mà lại bị một đám thị nữ coi thường? Để coi lão tử làm sao trừng trị một đám nữ nhân lắm chuyện này, ta sẽ làm cho hoàng cung Tiêu quốc này gà bay chó sủa mới được.


Danh sách chương truyện Sửu Nương Nương

Chương 1: Sửu nương nương Chương 2: Hậu táng Chương 3: Lâm hạnh Chương 4: Thăm dò Chương 5: Đánh cuộc tâm Chương 6: Tro cốt Chương 7: Dâng tân phi Chương 8: Thượng dược Chương 9: “Lục” Chương 10: Thực tiễn Chương 11: Khiêu khích Chương 12: Hai cái chăn bông đơn thuần nói chuyện phiếm Chương 13: Tân phi vào cung Chương 14: Tứ hôn Chương 15: Tức khắc thành hôn Chương 16: Quen biết cũ Chương 17: Tử tự Chương 18: Nam thê Chương 19: Gặp mặt Chương 20: Thành hôn Chương 21: Đưa tiễn Chương 22: Gặp chuyện Chương 23: Tắm rửa Chương 24: Quái mộng Chương 25: Cắt áo đoạn nghĩa Chương 26: Vu thuật Chương 27: Thị tẩm Chương 28: Nhớ thương? Ghen? Chương 29: Nếu là nam nhi Chương 30: Tế tổ Chương 31: Ngươi tình ta nguyện Chương 32: Ác mộng Chương 33: Hoạ mi Chương 34: Ăn dấm Chương 35: Mưu lược Chương 36: Ban ngày tuyên *** Chương 37: Quan ấn Chương 38: Sợ nhất vô lại Chương 39: Ăn ngủ Chương 40: Mệnh cách đã hết Chương 41: Một chữ không thiếu Chương 42: Hầu gia không muốn? Chương 43: Đằng nam hầu Chương 44: Cô có hiền hậu, khả an thiên hạ Chương 45: Hoăng Chương 46: Lần đầu gặp mặt Chương 47: Đế vương vô tình Chương 48: Tạo hóa trêu người Chương 49: Cái đinh trong mắt Chương 50: Một bước lên trời

Bình luận truyện