Thông tin truyện

Sửu Nhi

Sửu Nhi

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cậu được gọi là Sửu Nhi bởi vì nó xấu xí, nếu người khác nhìn sơ qua thì thấy cậu tuấn tú nhưng nếu nhìn kỹ lại sẽ thấy xuất hiện một vết bớt đỏ, kéo dài xuống tận mắt, cơ hồ còn chiếm hết một phần năm khuôn mặt nên nhìn vào mặt cậu giống y như mặt âm dương! Chỉ vì cậu xấu xí mà cha cậu đã tước bỏ hết mọi quyền thừa kế của cậu, Sửu Nhi hoàn toàn mất hết tất cả.


Sửu Nhi là câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn với thể loại Hiện đại, Phụ tử, Đam mỹ. Đứa con xấu xí bị chính cha ruột của mình xa lánh, ruồng bỏ ngay trong chính căn nhà của mình. Sinh hận quyết tâm trả thù. Cậu cố gắng học tập, trốn ra nước ngoài, thay đổi dung mạo để rồi quay về trả thù cha mình.


Nhưng có lẽ ranh giới giữa yêu và hận quá mong manh nên vì hận nên yêu hay vì yêu mà hận. Cậu không biết mình yêu cha từ lúc nào. Có lẽ mới gần đây khi tiếp xúc gần, cũng có lẽ từ nhỏ khi được nhìn cha từ xa. Nhưng cho dù vậy, cậu cũng rất hận, hận ông tại sao sinh ra mình rồi lại ruồng bỏ mình. Những cảm xúc đan xen, yêu thì không thể, hận cũng không đành. Chuyện tình của cậu rồi sẽ thế nào? Cậu phải đối mặt với tình cảm cấm kỵ này như thế nào đây? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Sửu Nhi.

Bình luận truyện