Tất cả
Sương Tam Cấp, Gió Ba Mùi: Nam Phụ, Anh Là Boss?
Truyện teen Sương Tam Cấp, Gió Ba Mùi: Nam Phụ, Anh Là Boss? có nội dung vô cùng ngọt ngào, hài hước và tràn đầy tình cảm. Trong một câu chuyện, nhân vật nam chính luôn là nhân vật được chú ý và yêu mến nhưng có bao giờ bạn đặt niềm yêu thích hoàn toàn vào nam phụ, nhân vật có vẻ luôn mờ nhạt hơn. Tác giả muốn tạo một “cú lừa thế kỉ” đáng yêu nhất, bất ngờ nhất từ chính nhân vật nam phụ. 


“Hạ bản tính vốn không xấu, nhưng nhược điểm chí mạng chính của cô là không có não. Hành động luôn cảm tính, không nghĩ trước nghĩ sau. Làm phóng viên "vớt vát" và chuyên và mảng tội phạm ma túy, hình sự nên lá gan cũng không phải nhỏ. Nên việc xưng tên xưng họ trong lúc nóng giận của cô cũng là một điều hiển nhiên của một người không nghĩ trước nghĩ sau, đến khi lỡ rồi mới hối hận. Nhưng cô lại không thể ngờ rằng, việc không suy nghĩ đã nhảy đối mặt với Huy lại là một bước ngoặt...”


Chuyện thú vị gì sẽ xảy ra với những nhân vật của chúng ta đây? “Cú lừa thế kỷ” mà tác giả muốn bạn đọc tham gia là thế nào đây?
Mời các bạn đón đọc truyện teen Sương Tam Cấp, Gió Ba Mùi: Nam Phụ, Anh Là Boss? để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Danh sách chương truyện Sương Tam Cấp, Gió Ba Mùi: Nam Phụ, Anh Là Boss?

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện