Tất cả
Sưởi Ấm Trái Tim Anh
“Sưởi ấm trái tim anh” là chuyện tình của Lam Tâm Nguyệt, một cô bé nhỏ nhắn đáng yêu nhưng ánh mắt của cô chứa đựng những nỗi buồn man mác, làm mọi cảnh vật xung quanh cũng dịu xuống trước ánh mắt của nàng.  Đó là một con người lắng đọng, một vẻ đẹp xuyên qua không gian và thời gian, và nó cực kỳ cuốn hút đối với anh.  Đôi tay này không phải là của cô.


Đối với người sắp lên hàng ba mươi như cô, mặc kệ có bảo dưỡng như thế nào thì cũng không có biện pháp nhìn như gái mười sáu, mười bảy được. Đôi tay này chính là đôi tay của cô bé, đưa tay vuốt mặt mũi, mặc kệ cảm xúc da trên mặt hay là mái tóc đen xinh đẹp rũ trên đầu vai, đều nói cho cô biết một sự thật. Cô đổi xác rồi. Hơn nữa, còn là thân thể trẻ hơn cô gấp mấy lần, chất lượng cũng gấp đôi.


Lam Tâm Nguyệt không phải là thiếu nữ dốt nát trong tiểu thuyết, dựa vào kinh nghiệm mấy chục năm cô làm trạch nữ và mấy năm ẩn nấp ở Tấn Giang. Cô đã xuyên qua, hơn nữa còn là linh hồn xuyên qua. Ở lại trên giường, Lam Tâm Nguyệt hoàn toàn mất hết chủ kiến, trong đầu không còn một chút ký ức, không biết mình là ai, lại càng không biết chủ nhân của thể xác này ở đâu. Lam Tâm Nguyệt cô chưa từng nghĩ bản thân mình sẽ xuyên không, rồi lại được anh. Nếu như cô đến, cô sẽ không để cho anh phải chịu cô đơn một mình nữa. Cô sẽ đi cùng anh đến vĩnh viễn. Tuyệt đối cô không để anh cô đơn một mình trên thế giới này. Nhưng cuộc tình nào rồi cũng có những lục đục, để rồi cuối cùng những con người ấy không còn sống thứ tình cảm mãnh liệt nhất nữa…


TAGs
truyện xuyên không hài full

Danh sách chương truyện Sưởi Ấm Trái Tim Anh

Chương 1 Chương 2: Xuyên qua… Chương 3: Đối mặt… Chương 4: Thân phận và quyết tâm Chương 5: Gặp nhau Chương 6: Quen nhau Chương 7: Biệt ly Chương 8: Tỏ tình Chương 9: Xuất ngoại Chương 10: Rời đi Chương 11: Người nhà Chương 12: Ngoại truyện – Cổ Trạch Sâm Chương 13: Trở về Chương 14: Gặp lại Chương 15: Thay đổi Chương 16: Nam Cung Phong Chương 17: Tình địch Chương 18: Xác định Chương 19: Bắt đầu nội dung trong phim Chương 20: Tiếp tục nội dung trong phim Chương 21: Tình tiết vụ án Chương 22: Tình trạng bệnh Chương 23: Ngã bệnh Chương 24: Kết thúc vụ án (1) Chương 25: Ấm áp Chương 26: Vụ án ném gạch, gặp bác Thông . Chương 27: Giải thích nghi hoặc và tình cảm mãnh liệt Chương 28: Ông nội bị bệnh nặng, gấp rút quay về Mĩ Chương 29: Về Mĩ; ông nội khỏe lại Chương 30: Ông nội ngoan đồng; Nam Cung tuyệt vọng Chương 31: Ngoại truyện Nam Cung Phong Chương 32: Kết thúc và bắt đầu Chương 33: Kết thúc và bắt đầu 2 Chương 34: Kết thúc và bắt đầu 3 Chương 35: Kết thúc cùng bắt đầu 4 Chương 36: Sự hiểu lầm càng nhiều, bất ngờ xảy ra liên tục 1 Chương 37: Sự hiểu lầm càng nhiều, bất ngờ xảy ra liên tục 2 Chương 38: Sự hiểu lầm càng nhiều, bất ngờ xảy ra liên tục 3 Chương 39: Gặp người lớn = Hồng Môn Yến (1) Chương 40: Gặp người lớn = Hồng Môn Yến? (2) Chương 41: Gặp người lớn = Hồng Môn Yến (3) Chương 42: Làm bà mai thật không dễ dàng Chương 43: Làm bà mai thật không dễ dàng (tiếp) Chương 44: Làm bà mai thật không dễ dàng (tiếp) Chương 45: Đều do làm mai gây họa… Chương 46: Bày tỏ chân tình, cầu hôn lãng mạn (1) Chương 47: Bày tỏ chân tình, cầu hôn lãng mạn (2) Chương 48: Bày tỏ chân tình, cầu hôn lãng mạn (3) Chương 49: Tiệc đính hôn (1) Chương 50: Tiệc đính hôn (2)

Bình luận truyện