Tất cả
Sưởi Ấm Trái Tim Anh
“Sưởi ấm trái tim anh” là chuyện tình của Lam Tâm Nguyệt, một cô bé nhỏ nhắn đáng yêu nhưng ánh mắt của cô chứa đựng những nỗi buồn man mác, làm mọi cảnh vật xung quanh cũng dịu xuống trước ánh mắt của nàng.  Đó là một con người lắng đọng, một vẻ đẹp xuyên qua không gian và thời gian, và nó cực kỳ cuốn hút đối với anh.  Đôi tay này không phải là của cô.


Đối với người sắp lên hàng ba mươi như cô, mặc kệ có bảo dưỡng như thế nào thì cũng không có biện pháp nhìn như gái mười sáu, mười bảy được. Đôi tay này chính là đôi tay của cô bé, đưa tay vuốt mặt mũi, mặc kệ cảm xúc da trên mặt hay là mái tóc đen xinh đẹp rũ trên đầu vai, đều nói cho cô biết một sự thật. Cô đổi xác rồi. Hơn nữa, còn là thân thể trẻ hơn cô gấp mấy lần, chất lượng cũng gấp đôi.


Lam Tâm Nguyệt không phải là thiếu nữ dốt nát trong tiểu thuyết, dựa vào kinh nghiệm mấy chục năm cô làm trạch nữ và mấy năm ẩn nấp ở Tấn Giang. Cô đã xuyên qua, hơn nữa còn là linh hồn xuyên qua. Ở lại trên giường, Lam Tâm Nguyệt hoàn toàn mất hết chủ kiến, trong đầu không còn một chút ký ức, không biết mình là ai, lại càng không biết chủ nhân của thể xác này ở đâu. Lam Tâm Nguyệt cô chưa từng nghĩ bản thân mình sẽ xuyên không, rồi lại được anh. Nếu như cô đến, cô sẽ không để cho anh phải chịu cô đơn một mình nữa. Cô sẽ đi cùng anh đến vĩnh viễn. Tuyệt đối cô không để anh cô đơn một mình trên thế giới này. Nhưng cuộc tình nào rồi cũng có những lục đục, để rồi cuối cùng những con người ấy không còn sống thứ tình cảm mãnh liệt nhất nữa…


Bình luận truyện