Tất cả
Sủng Vật Hay Món Đồ Chơi

Một cô gái xinh đẹp diễm lệ, thông minh xuất chúng, bản tính trời ban vỗn đã hiền lành, dịu dàng, chính là một viên kim cương mà chàng trai nào cũng muốn chạm đến. Nhưng trong trái tim cô chỉ có mình hắn, chưa từn có thêm bất kỳ người đàn ông nào khác.


Năm cô mười bảy tuổi, có tuổi thanh xuân vẫn còn đẹp đẽ ấy, cô lấy hết can đảm của mình, dũng cảm ngỏ lời tỏ tình với hắn. Hắn không đồng ý, nói cô không xứng với hắn. Hắn đã nói lời phũ phàng khiến trái tim cô đau đớn không thôi, rồi lại còn có thể làm chuyện kinh tởm, chuyện mà một con người có thể làm sao ? Hắn để đám bạn của hắn, thay nhau cưỡng bức cô tại nhà hắn. Đau đớn cùng tuyệt vọng, cô đêu nếm trải qua. Rồi sau đó cô biết mình mang thai, định giấu hắn rồi bỏ trốn nhưng hắn đã phát hiện ra. Đứa bé trong bụng cô cũng bị hắn giết chết. Hắn tàn độc, vô tình, lạnh lùng vì sao lại đối với một mình cô. Năm cô mười tám tuổi, hắn bá đạo nhốt cô như một con thú cưng, ngang nhiên cướp đi mọi quyền tự do của bản thân cô.


Cô từng hỏi hắn, đối với hắn, cô được coi là sủng vật hay chỉ là một món đồ chơi ? Hắn trả lời, cả hai. Lúc ấy trái tim cô như bị ai bóp chặt, đau đến khó thở. Cô tự dặn lòng phải hận hắn chứ đừng yêu hắn. Liệu cô có thể làm được như thế không ?

Danh sách chương truyện Sủng Vật Hay Món Đồ Chơi

Chương 1: Dương Hạ Vũ Chương 2: Sủng vật Chương 3: Không thể hòa nhập Chương 4: Hận Chương 5: Phan tuấn kiệt Chương 6: Người giống người Chương 7: Thay đổi Chương 8: Hãy thử yêu em Chương 9: Cô là ai? Chương 10: Mang thai Chương 11: Thời thế đã thay đổi Chương 12: Diamond Chương 13: Simon trần Chương 14: Liễu bảo trân Chương 15: Đừng động vào tôi Chương 16: Não phẳng Chương 17: Hung thủ Chương 18: Kế hoạch của hắn Chương 19: Bắt cóc Chương 20: Mặc nghiêm Chương 21: Mỗi người một kế hoạch Chương 22: Ăn không được thì phá nát Chương 23: Chứng tỏ một tay sát gái Chương 24: Diễn trò Chương 25: Chưa mở đầu đã hạ màn Chương 26: Anh không phải con người Chương 27: Lần đầu hạ người Chương 28: Hợp tác Chương 29: Dương thiên hải Chương 30: Anh chưa bao giờ hiểu Chương 31: Cảm ơn anh Chương 32: Thịt ngon lắm Chương 33: Chỉ là giấc mơ Chương 34: Tôi muốn cậu chỉ một lần Chương 35: Chỉ có hắn bỏ rơi cô Chương 36: Em có đồng ý lấy anh không? Chương 37: Lễ cưới (1) Chương 38: Lễ cưới (2) Chương 39: Hiểu lầm (1) Chương 40: Hiểu lầm (2) Chương 41: Em là vợ tôi? Chương 42: Đừng làm loạn Chương 43: Bệnh Chương 44: Thoát chết Chương 45: Làm sao để có thể? Chương 46: Hạ lan Chương 47: Bến cảng Chương 48: Đại kết thúc Chương 49: Ngoại truyện

Bình luận truyện