Thông tin truyện

Sủng Vật Của Tuyết Nhi

Sủng Vật Của Tuyết Nhi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vào đúng trung thu, mùa trăng tròn, ngay trên đỉnh núi Bình Sơn bao trùm một bầu không khí rất lạ, dường như mọi vạn vật đều mong chờ một cái gì sắp ra đời.. Tuyết Nhi lúc đó còn nhỏ, nắm tay của tỷ tỷ, tâm trạng đầy hưng phấn. Ở bộ tộc tinh linh của họ vào mỗi năm và đúng ngày trăng tròn trung thu nơi này sẽ có một thần thú ra đời. Tất cả mọi người trong làng những ai chưa có thần thú đều đến đây hằng năm để chờ đợi sự may mắn đến với mình.


Vào đúng lúc trăng lên cao nhất, tinh hoa nhật nguyệt mạnh nhất, có một đạo hỏa quang xuất hiện, càng lúc càng chiếu đồng thời, Hạ Tuyết Nhi thấy thân mình cũng sáng lên, trôi lơ lửng...Hạ Linh kinh ngạc, một số người chán trường: " Hết rồi, hết rồi...Sao lại có thể chọn một đứa trẻ bé như thế chứ...." ánh hào quang dần mất đi, để lộ một sinh vật nhỏ bé, hai mắt có màu tím nhạt, bộ lông trắng muốt, xù xù.Nó lắc lắc cái đầu như buồn ngủ, liếc Tuyết Nhi một cái rồi nhắm mắt, ngủ tiếp... Thần thú năm nay đã chọn Hạ Tuyết Nhi làm chủ nhân của mình.


Mọi người trong tộc đều chúc mừng cô vì tuổi nhỏ mà đã được thần thú lựa chọn nhưng cô không thể điều khiển được Hạ Vũ là tên cô đặt cho thần thú của mình. Buồn chán cô đi trong vô thức và vượt qua giới hạn tiến vào kết giới. Trong lúc nhận ra điều đó cô vô cùng hoang mang vì đã được chị dặn là nếu vượt qua kết giới nhất định phải đi cùng Hạ Vũ. Trước mắt cô xuất hiện một yêu nhân vô cùng tuấn tú đang bước đến gần cô chuẩn bị làm hại cô bỗng một thân ảnh vô cùng tuấn mỹ xuất hiện thì ra đó là Hạ Vũ cô vội ôm lấy anh quên đi hết những giận hờn khi nãy. Từ đó về sau cả hai hòa hợp Hạ Vũ luôn ra sức bảo vệ cô cho đến khi cô trong tuổi 18, Hạ Vũ và cô đều rung cảm với nhau nhưng thân là thần thú anh không thể vượt qua giới hạn để yêu cô. Tình yêu này sẽ ra sao.

Bình luận truyện