Thông tin truyện

Sủng Tì Của Thiếu Gia

Sủng Tì Của Thiếu Gia

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn từ khi sinh ra cho đến nay đã được các tiền bối thương yêu, cưng chiều, muốn gì được nấy nên nổi tiếng ngông cuồng. Không một ai dám cãi lại hắn bất cứ điều gì, vậy mà một cô nàng sủng tì như cô mà dám cái lệnh tự gả cho ta sao ?
Nàng, một nha đầu làm việc trong nhà, luôn giữ mối quan hệ chủ tớ với tên kia. Sau khi thời hạn tám năm làm việc kết thúc thì nàng sẽ tự giác biến mất khỏi đó không một chút lưu luyến, nói vậy thôi nhưng không hề dễ dàng vì từ lúc nàng lên mười đã bị hắn dụ dỗ phải ký vào hôn ước giữa nàng và hắn rồi...
Truyện Sủng Tì Của Thiếu Gia là một câu chuyện xoay quanh giữa hắn và nàng, nàng không hề muốn có hắn nhưng hắn lại nhất định muốn có được nàng. Đến ngày tân hôn không ngờ nàng lại cầm tờ giấy hôn ước kia mà lặng lẽ biến mất. Thật tức giận !!!
Sủng Tì Của Thiếu Gia là một trong nhiều bộ truyện của Cần Thái. Được đánh giá là câu chuyện có lối hành văn nhẹ nhàng, lôi cuốn cùng cảnh H khá có tâm của tác giả, thích hợp để đọc thư giãn sau mỗi giờ làm căng thẳng. Vì câu chuyện được thu gọn trong ít chương nên tình tiết có chút nhanh, không chán, không khó hiểu và hơn ảo diệu.

Bình luận truyện