Thông tin truyện

Sủng Thạch Của Nữ Đế

Sủng Thạch Của Nữ Đế
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Sủng Thạch Của Nữ Đế full (đã hoàn thành) của tác giả Lý Phù An. Câu chuyện xoay quanh cuộc tranh chấp giữa Nữ Đế và tiểu sơn thần Nhạc Chức. Nữ Đế muốn dời cung đến một ngọn núi tuyệt đẹp, nhưng ngọn núi đó lại là nơi sinh sống của Nhạc Chức. Nhạc Chức không muốn dời đi vì đây là nơi mà nàng đã gắn bó hàng nghìn năm. Nàng yêu thích cuộc sống bình yên nơi đây, nơi nàng có thể tự do tự tại, không bị ràng buộc bởi luật lệ của thiên đình.


Nữ Đế kiên quyết đòi xây cung ở đây, nhưng Nhạc Chức nhất quyết không chịu dời đi. Câu chuyện này đề cao giá trị của tự do và hạnh phúc cá nhân. Nhạc Chức không muốn từ bỏ cuộc sống bình yên của mình để phục vụ cho Nữ Đế. Nàng muốn được sống theo cách của riêng mình, không bị ràng buộc bởi quyền lực hay địa vị. Câu chuyện cũng cho thấy sự bất công trong xã hội. Nữ Đế có quyền lực và địa vị, vì vậy nàng muốn làm gì thì làm.


Nhạc Chức chỉ là một tiểu thần tiên, vì vậy nàng không có quyền lên tiếng phản đối. Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như vợ boss là công chúa hay truyện đấu phá thương khung.

Bình luận truyện