Thông tin truyện

Sủng Phi Đường

Sủng Phi Đường
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

Sau này tỷ tỷ vào cung, ca ca gia nhập quân doanh. Cuối cùng, không biết vì sao mà tỷ tỷ lại tự sát, ca ca sung quân nơi biên cương, cha mẹ bị bắt vào đại lao. Còn nàng, trên đường cùng đám nha hoàn nô tài chạy trốn năm đó, nàng đã mất mạng do xe ngựa đâm vào vách đá. Không ngờ rằng, kiếp trước xuyên không đến đây, bây giờ trời xui đất khiến thế nào mà nàng lại một lần nữa được sống trong thân thể của Lâm Tam Tư, bị điều đến Ninh vương phủ làm nha hoàn. Vì được trọng sinh, nên nàng biết trước số phận Ninh vương không sớm thì muộn cũng sẽ suy vong, nàng quyết tâm thay đổi số phận bằng cách xin đến làm nha hoàn cho thái tử, với hi vọng sau này cứu được gia đình thoát khỏi nghịch cảnh.

 

Vị thái tử kia tên là Hoắc Dực, là vị hoàng tử thứ ba, cũng là người máu lạnh vô tình nhất, hai năm trước vì mưu phản nên bị nhốt trong phủ thái tử, các nữ quyến trong phủ thì bị đuổi đi hết, chỉ để lại một bà lão sáu mươi tuổi.Hoàng thượng vì nể tấm chân tình với mẫu thân hắn nên vẫn không hủy bỏ ngôi vị thái tử của hắn. Một thái tử điện hạ hiên ngang anh dũng, không ai bì nổi của năm đó, giờ lại phải sống cô đơn ở nơi này, thoạt đầu khi vừa nhìn thấy hắn cô độc dưới cây ngô đồng, trái tim nàng đã dấy lên thương cảm xót xa.

 

Người ta hay nói, lửa gần rơm lâu ngày cũng bèn, còn nàng với hắn, nàng ngày đêm chăm sóc, kề cận hắn, tiếp thêm cho hắn niềm tin vực dậy vươn triều, thống lĩnh giang sơn. Liệu có đủ để chiếm được trái tim sắt đá của hắn, khiến hắn ôm nàng vào lòng một lòng bảo vệ. Câu trả lời sẽ có trong Sủng Phi Đường, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện