Thông tin truyện

Sủng Lâu Sẽ Thành Hôn

Sủng Lâu Sẽ Thành Hôn

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Full

Tags:

metruyen
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

Tình yêu đến cùng có hai con đường, một là chia đôi, hai là kết hôn. Có lẽ ai khi yêu cũng mong muốn có thể đi đến con đường thứ hai. Hôn nhân, đó là minh chứng cho sự hòa hợp của hai người, là ước nguyện cả đời ở bên nhau, răng long đầu bạc.

 Cố Duy Nhất là một cô gái may mắn, vì bên cạnh cô có một vị lão đại rất yêu thương cô, đó là Ngôn Mộc. Thật ra Duy Nhất rất sợ mỗi khi Ngôn Mộc nổi giận, nhưng anh dù thế nào cũng không làm tổn thương cô, chính là yêu thương cô vô điều kiện. Bạn không thể nghĩ được làm sao họ có thể yêu nhau đến vậy, Ngôn Mộc đối với Duy Nhất là yêu thương, quan tâm, lo lắng. Nếu là trong thời đại xưa, thì người ta sẽ gọi Duy Nhất là phi tần được vua sủng hạnh nhất, là người sẽ đăng co hoàng hậu. Ngôn Mộc là được gia đình nhà họ Cố đưa về nuôi dưỡng, từ nhỏ Duy Nhất đã bám theo anh nhất.

Họ ở bên nhau như vậy nên là nảy sinh tình cảm. Biết rõ người bên cạnh mình không có cùng huyết thống với mình nên đã nói với nhau lời yêu. Kết quả mà tình yêu của họ đạt được là một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Đi đến hôn nhân không ai đôi tình nhân nào cũng làm được, còn nếu làm được nghĩa là đã yêu nhau đến xương tủy. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện