Thông tin truyện

Sủng Em Không Tốt Sao

Sủng Em Không Tốt Sao

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Sủng Em Không Tốt Sao của tác giả Hận Điệp có nội dung vô cùng ngọt ngào,  qua chính tiêu đề truyện đã khiến bạn đọc có thể cảm nhận điều đó. Hắn là tổng tài của công ty vàng bạc đá quý lớn nhất Đài Loan. Ở công ty, cơ hồ không có ai từng thấy qua nụ cười của hắn. Buổi tối, hắn cùng đủ loại phụ nữ triền miên trên giường. Cô cùng mẹ sống nương tựa lẫn nhau, nhưng đa tài đa nghệ, từ ba tuổi đã học Piano, biết nói năm thứ tiếng, học đại học thiết kế trang sức Chủ Tu. Từ nhỏ hầu như đều dựa vào học bổng cùng làm công để duy trì việc học của mình. Khi hắn gặp cô, cô liền triệt để thay đổi hắn. Sinh nhật của bọn họ là cùng một ngày, đều là ngày lễ tình nhân 14/2.


Một đoạn giọng nói nhắn lại, làm cho cô hiểu được nguyên lai mình chỉ là một vật thay thế. Cô rời đi…Buổi tối hắn trở về, đã không còn cái ôm nhiệt tình, nghênh đón hắn chỉ là một mảnh tối tăm. Hắn cảm thấy thực lạ lẫm, từng góc nhà, đều lưu lại mùi của cô. Không có cô bên cạnh, hắn nên làm cái gì bây giờ?


Năm năm sau, cô mang theo thân phận nhà thiết kế quốc tế quay trở lại. Thế nhưng, bên cạnh cô còn có hai “người đàn ông nhỏ” chỉ số thông minh cao đến dọa người. Bên cạnh bông hoa rực rỡ nhiều ong bướm thèm muốn như vậy, hắn còn có cơ hội có lại được cô sao? Có điều, hắn không quản nhiều vậy, bởi lần này vô luận dùng biện pháp gì cũng sẽ không để cô rời khỏi hắn.

Danh sách chương

Bình luận truyện