Thông tin truyện

Sức Mạnh Vô Tận

Sức Mạnh Vô Tận

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

truyencv
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tại trường THPT Xuân Thành có một câu lạc bộ bí ẩn. Những thành viên trong câu lạc bộ này đều mang trong mình những sức mạnh phi thường. Mỗi người một tính cách, một tạo hình khác nhau nhưng chung quy lại họ đều có chung một chí hướng đó là dùng sức mạnh của bản thân để chống lại những kẻ lợi dụng ma thuật vì mục đích xấu xa.

Những người bạn trong nhóm đều ưa hòa bình, ghét chiến tranh. Nhưng nếu như thế giới này bị những kẻ xấu xa làm hại thì họ vẫn sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ sự bình yên cho nhân loại. Không một ai biết được bí mật này của họ ngoại trừ những thành viên trong nhóm. Họ đã nhiều lần cùng nhau chống phá, đánh đuổi những kẻ xấu muốn hãm hại mọi người. Họ làm những việc này mà không một ai biết đến, không một ai ca tụng. Bản thân họ cũng không cần mọi người phải biết đến công lao của họ, họ chỉ muốn thế giới này mãi ấm êm hòa bình.


Cho đến một ngày, cô gái kì lạ Linh Lan chuyển đến trường Xuân Thành khiến cuộc sống của họ có nhiều điều bất ngờ xảy ra. Sự xuất hiện của cô gái này khiến những bí mật của họ dần dần hé lộ. Linh Lan là ai, cô đến đây với mục đích gì? Hãy cùng theo dõi truyện nhé!

Bình luận truyện