Thông tin truyện

Sức Hút Hoa Hồng

Sức Hút Hoa Hồng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Sức Hút Hoa Hồng là một câu truyện ngôn tình hiện đại. Truyện kể về Đồng Duyệt,  cô là một giáo viên cấp ba. Năm nay là năm công tác thứ ba của Đồng Duyệt. Năm đầu tiên, cô dạy môn Vật lý cho một lớp 10 hệ thường. Năm thứ hai, cô nhảy lớp lên lớp 11. Chủ nhiệm lớp đó là một thai phụ, phản ứng rất gay gắt, vì Đồng Duyệt còn trẻ, thời gian lại nhiều, nên một vài chuyện trên lớp nhờ Đồng Duyệt giúp đỡ. Mang thai được sáu tháng, thai phụ bị trượt ngã trong nhà vệ sinh, lúc đó chỉ hơi đau bụng một chút, sau khi bác sĩ kiểm tra thì ra lệnh nằm giường dưỡng thai. Hiệu trưởng Trịnh Trị không cần suy nghĩ đã để Đồng Duyệt đón nhận vị trí giáo viên chủ nhiệm. Không biết là học sinh hăng hái học hành hay là Đồng Duyệt dạy học có phương pháp mà kết quả thi cuối năm đó, thành tích tổng hợp của lớp này đứng đầu trong các lớp thường, môn Vật lý càng nổi bật hơn, điểm trung bình gần như gần bằng lớp chuyên.


Năm thứ ba, Trịnh Trị giống như nghiên cứu chuột bạch, khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình, bạo dạn để Đồng Duyệt nhận dạy Vật lý cho lớp 12 hệ chuyên, đồng thời đảm nhận vị trí giáo viên chủ nhiệm. Đối với sự lo lắng của Đồng Duyệt, ông ta an ủi như thế này: Thi đại học mỗi năm đều được cải cách, trường chúng ta cần phải thích ứng với bước chân của thời đại, cần phải bơm vào dòng máu tươi mới, tràn đầy sức sống. 


Và ở đây cô đã gặp được Diệp Thiếu Ninh. Cô tỉnh táo ý thức được, gia đình, công việc, tính cách của Diệp Thiếu Ninh đều ám chỉ rằng anh không phải là người thích hợp nhất với cô. Đối với anh cô cũng không gọi là yêu sâu đậm, nhưng cô phải cắt đứt suy nghĩ của mình, cũng phải cắt đứt ý nghĩ của người khác, với cô Diệp Thiếu Ninh giống như cọng rơm cứu mạng khi sắp chết đuối, cô bám lấy anh thật chặt. Hôn nhân là một sự mạo hiểm, không có mạo hiểm thì sẽ không có kỳ tích. Tình yêu vốn là thế, sự mong manh nhưng luôn tạo sự cuốn hút với người trong cuộc. Liệu cuộc tình giữa cô và Diệp Thiếu Ninh sẽ ra sao, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện