Thông tin truyện

Sự Trả Thù Sai Lầm Của Tổng Giám Đốc

Sự Trả Thù Sai Lầm Của Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hạ Điềm Nhi là một cô gái xinh đẹp không chỉ là bên ngoài mà cả từ bên trong. Từ nhỏ cô đã luôn được yêu thương, chiều chuộng sống như một nàng công chúa. Cho đến năm cô 15 tuổi, bố mẹ đột nhiên mất tích, tài sản của gia đình không thuộc về cô mà nằm trong tay người chú ruột. Sau tuổi 15, Hạ Điềm Nhi không ngày nào được sống yên vui như lúc trước, cho đến khi cô gặp được anh, người cô tin sẽ yêu thương cô suốt đời, người cô có thể dựa dẫm vào suốt đời.

 

Anh trả thù cho một cô gái mà anh nghĩ là ân nhân cứu mình khi còn nhỏ mà đã tổn thương đến một người con gái khác, và người con gái đó cũng chính là người anh yêu và cứu anh lúc nhỏ. Hạ Điềm Nhi cô Yêu Nam Thiên Kinh, nhưng anh lại vì một người khác mà hại cô khiến cô bệnh ngày càng nặng thêm. Tình yêu càng sâu nặng, đồng nghĩa với sự trả thù càng tàn nhẫn và nỗi đau thì càng to lớn. Cô đâu biết, trái tim đã vượt quá giới hạn chịu đựng những tổn thương. Anh đâu biết, mình đã sai lầm ngay từ khi bắt đầu. Để rồi họ cứ như vậy...lướt qua đời nhau!?

 

Để biết diễn biến câu chuyện giữa Hạ Điềm Nhi và Nam Thiên Kinh, mời bạn đọc cùng đón đọc Sự Trả Thù Sai Lầm Của Tổng Giám Đốc!

Bình luận truyện