Thông tin truyện

Sự Trả Thù Màu Đỏ

Sự Trả Thù Màu Đỏ

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là Minohara Yukirin, mật danh là Rin, 16 tuổi, là học sinh trường cao trung Sakura, Nhật Bản. Là con gái của tập đoàn Minohara đứng đầu Nhật Bản. Đã từng là một cô gái vui vẻ, hoạt bát, tốt bụng và thông minh,nhưng vì biến cố 3 năm trước. Trở thành một cô gái lạnh lùng, bất cần đời, sở hữu đôi mắt có thể giết người chỉ với một cái liếc ngang qua .Tham gia hoạt động trong tổ chức JSC (Japanese Secret Company) là một tổ chức tình báo của Nhật và là 1 trong 12 "thiên tướng" của tổ chức. Thông thạo mọi loại võ và vũ khí, đặc biệt và kiếm và súng.


Hắn là Kousaki Yuuto, mật danh là Kuro 16 tuổi, là học sinh chuyển trường của Cao trung Sakura, cậu có mái tóc nâu tinh nghịch với đôi mắt hổ phách tinh ranh. Là người nhanh nhẹn, thông minh, hoat bát. Nhưng bên trong cậu lại là một bí mật giấu kín. Cậu hoạt động trong tổ chức Eward- tổ chức bất hợp pháp hùng mạnh đất Nhật với những vụ làm ăn phi pháp và những vụ thảm sát đẫm máu. Cậu là một sát thủ trẻ và tài năng của tổ chức. Vũ khí của cậu là dao và súng. Cậu có một quá khứ đau buồn mà ít người biết đến.


Fujioka Natsuki (Nacchan): Là người bạn thanh mai trúc mã của Yukirin. Đã mất được 3 năm. Cậu đã từng hứa lớn lên sẽ cưới Rin nhưng điều ước không thành sự thật...Cậu đã từng là một thành viên nổi tiếng của JSC với tài năng thiện xạ của mình. Rin vì muốn trả thù cho cái chết của Nacchan mà không ngại đối đầu với tổ chức của Kuro, nhưng sau thời gian hai người đối đầu và rơi vào nguy hiểm, Rin được Kuro cứu trong nhiều lần nguy cấp đã nảy sinh tình cảm với hắn. Liệu rằng khi đứng trước ngã rẽ giữa tình yêu và hận thù, Rin sẽ chọn đi trên con đường nào? Liệu những cảm xúc của trái tim có chiến thắng được những suy nghĩ từ lí trí ? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời !

Bình luận truyện