Tất cả
Sự Trả Thù Của Quỷ - Angels or Devils
Nguyễn Hoàng Trọng Tuấn (Ken) là một cậu chàng lạnh lùng khó gần, khá nóng tính. Nhưng cậu đối xử với bạn bè rất tốt. Tụi trong trường hay bảo cậu là chuẩn coolboy. Phan Đoàn Quốc Huy (Jay)  là một anh chàng  rất nóng nảy,  nói nhiều nhưng chơi quen thân cũng rất tốt. Cũng dễ hiểu khi anh chàng này luôn luôn là đầu xỏ của mọi chuyện điên rồ nhưng anh là kiểu chuẩn hotboy. Hoàng Thái Anh Vũ (Joe) tính cách vui vẻ hòa đồng luôn luôn được mọi người yêu thích, có nụ cười cực baby là em trai song sinh với Jes. Và đây là dân playboy chính hiệu. Trịnh Vũ Minh Khánh (Tim) lạnh lùng ít nói lắm, là một con người sống nội tâm, luôn luôn quan tâm tới Jes. Anh không phải là 1 playboy như 3 thằng bạn vì trong tim đã khắc sâu hình bóng của một người con gái. Chuẩn coldboy, boy siêu lạnh lùng.


4 cô nàng cũng dễ thương không kém, cũng tạo thành một hội lạ Darkprincesses. Thái Ngọc Minh Châu (Kyo) là một con người kì lạ mới đầu thì tỏ ra khá lạnh lùng nhưng khi yêu rồi thì dễ thương, ấm áp lắm. Cô thích nhất là chọc và ăn hiếp Joe với Jay. Từ nhỏ sống tại Nhật sau này về sống với nhà Rika ở VN. Cô gái chuẩn Coolgirl.


Bùi Võ Ngọc Hân (Rika)  tính vui vẻ thoải mái. Giống anh chàng Jay, cô cũng là đầu trò cho tất cả các chuyện điên rồ và được Jay, Joe với Jes ủng hộ cật lực luôn. Tuy tính tình hơi con nít nhưng được cái luôn nghe lời Kyo. Sang Nhật sống với Kyo năm 12 tuổi sau này bị mama kéo về VN sống cho nên gặp được Jes Liz với DP. Kiểu con gái hơi bánh bèo, cutegirl. Hoàng Thái Anh Thư (Jes), có thể nói là công chúa không thua kém Rika về độ quậy cộng chơi với tụi Darkprinces từ nhỏ cho nên cũng là một tay playgirl đã hạ không biết bao nhiêu chàng. Sau này gặp được Kyo với Rika thì mới bắt đầu tu tâm dưỡng tánh để quậy. Cô nàng cá tình, playgirl thứ thiệt.


Vương Nguyễn Kim Nguyên (Liz) chuẩn coldgrirl, tính cách lạnh lùng ít nói, chỉ chơi với DP và Jes từ nhỏ, sau này gặp được Kyo với Rika thì trở thành bạn thân luôn luôn quan tâm tới Kyo và đặt biệt lo lắng cho Jes. Và rồi những rắc rối, trò quậy phá nào đã xảy ra giữa 8 con người đa tính cách kia? Những chuyện tình nảy nở giữa họ rồi sẽ đi về đâu? Đọc Sự trả thù của quỷ dữ đi, bạn sẽ không hối hận đâu.

Danh sách chương truyện Sự Trả Thù Của Quỷ - Angels or Devils

Chương 1: Chạm mặt Chương 2: Gặp lại Chương 3: Trường mới…bạn mới Chương 4: Đừng đụng chạm đến Kyo Chương 5: Liz trở về Chương 6: Muốn chết thì cứ thử Chương 7: Chị cả kyouko Chương 8: Những người anh em và sự thật tàn nhẫn Chương 9: Ngũ Quỷ xuất hiện Chương 10: Sự trả giá cho một cái nhìn và một hành động sai lầm Chương 11: Tật Xấu of Rika Chương 12: Rika ra tay Chương 13: Cá cượt với tử thần Chương 14: Huyền thoại trở lại Chương 15: Đừng nên đụng đến rika không thì hối hận không kịp nhá… Chương 16: Quá khứ hé mở… Chương 17: Kyo ơi là Kyo!!! Chương 18 Chương 19: Lại Thêm một Huyền Thoại – Anh Phong! Chương 20: Đánh Úp, Sự thật hé mở Chương 21: Khi huyền thoại calvin ra tay Chương 22: Yêu quái xuất hiện Chương 23: Tình yêu vượt thời gian Chương 24: Quá Khứ của Ken & Kyo Chương 25: Sinh nhật vui vẻ, kyo!!!!! Chương 26: Sự thật Chương 27: Biệt thự KQ, Những lời tỏ tình… Chương 28: Những câu trả lời đầy ….. máu ?!?! Chương 29: Jes và Hình phạt cho Rika với Joe Chương 30: Thunder Chương 31: Tấm lòng phụ mẫu Chương 32: It’s War – Part I They’ve Started Chương 33: It’s War Part II Planning Chương 34: Cuối cùng cũng nhận ra Chương 35: It’s War Phần III Đánh Lén, Traitor Chương 36: It’s War Phần IV – Quyết Định Chương 37: It’s War phần V – War Started Chương 38: It’s War phần VI – Sự Thật Chương 39: Ngoại truyện 1 – Chuyện tình Zin và Rei Chương 40: Ngoại truyện 2: Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh

Bình luận truyện