Tất cả
Sự Trả Thù Của Cô Gái Vô Cảm (The Revenge Of Emotionless Girl)

Nữ chính - Triệu Tử An - là một đứa trẻ mồ côi được nhận nuôi bởi chủ tịch của tập đoàn Lucky. Nên khi ông mất, cô là người thừa kế của tập đoàn Lucky, lạnh lùng, vô cảm. Là một công chúa đúng nghĩa và rất nhiều thân phận khác. Cô luôn phải sống trong lời cay nghiệt của bà mẹ kế và đứa con gái của bà ta nên cô quyết định về Việt Nam sinh sống. Mặc cho muôn vàn khó khăn, cô lại có một tình yêu mãnh liệt với âm nhạc. Sau khi được mời gia nhập vào ban nhạc của trường cô dần có bạn bè, có cảm xúc. 


Nam chính - Phó Thiên Nam - là một người lạnh lùng, ít nói như tảng băng nhưng cũng khá quan tâm đến người khác, biết chút võ. Là người đẹp trai nhất nhóm nhạc, con trai của tập đoàn VIVIAN, biết chơi guitar và piano rất giỏi. Suốt ngày chỉ có âm nhạc. 


Hai con người tính cách giống nhau nhưng liệu sự lạnh lùng của cả hai liệu có thể khiến họ đến được với nhau chăng ? Biết bao nhiêu trở ngại đang còn chờ đại Tử An ở phía trước, liệu nam chính có ra tay nghĩa hiệp cứu giúp nữ chính của chúng ta hay không ? Và còn biết bao thân phận bí ẩn của nữ chính mà chưa được khám phá, liệu cô ấy có hòa đồng lại với mọi người, bỏ đi cái vỏ bọc lạnh lùng đó hay không ? Hãy cùng đón xem để biết diễn biến tiếp theo nhé!


Danh sách chương truyện Sự Trả Thù Của Cô Gái Vô Cảm (The Revenge Of Emotionless Girl)

Chương 1: Rời khỏi lucky Chương 2: Bắt đầu cuộc sống mới Chương 3: Tìm Chương 4: Buổi học đầu tiên Chương 5: "quà" đến mỗi ngày Chương 6: Ngày qua ngày Chương 7: Kết bạn Chương 8: Thời gian cuốn trôi. - Jade Chương 9: Thành viên mới của music club Chương 10: Concert Chương 11: Đọ ván Chương 12: Hợp tác Chương 13: Người thừa kế Chương 14: Ai mới là chủ của Triệu gia? Chương 15: Mở dần thân phận Chương 16: Màn chào sân ấn tượng? (Nhân vật mới) Chương 17: Trở về Chương 18: Thể hiện Chương 19: Thích hay đã yêu? Chương 20: Anh là ai? Chương 21: Biến đổi Chương 22: Bắt đầu của hạnh phúc Chương 23: Hợp tác hay đối đầu? Chương 24: Sự kiêu ngạo của Triệu Tử An Chương 25: Đại náo học viện Chương 26: Thực hiện kế hoạch Chương 27: Nhận ra Chương 28: Dần hiện ra Chương 29: Tố cáo Chương 30: Không là gì Chương 31: Nghĩ dưỡng - Thư mời Chương 32: Dự tiệc - Tình Chương 33: Có chuyện đến Chương 34: Thân thiện Chương 35: Thiết lập Chương 36: Bắt trộm Chương 37: Cent ra tay Chương 38: Thế cầm cự - Cứu Chương 39: Bị bắt Chương 40: San Chi trả thù Chương 41: Cứu Chương 42: Nên làm thế nào? Chương 43: Hiện dần thân phận Chương 44: Thay đổi Chương 45: Tìm Chương 46: Cứu San Chi Chương 47: Cách về Chương 48: Tiếp tục kế hoạch Chương 49: Về lại nhà... Chương 50: Điều suy nghĩ

Bình luận truyện