Thông tin truyện

Sự Trả Thù Của Cô Gái Vô Cảm (The Revenge Of Emotionless Girl)

Sự Trả Thù Của Cô Gái Vô Cảm (The Revenge Of Emotionless Girl)

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nữ chính - Triệu Tử An - là một đứa trẻ mồ côi được nhận nuôi bởi chủ tịch của tập đoàn Lucky. Nên khi ông mất, cô là người thừa kế của tập đoàn Lucky, lạnh lùng, vô cảm. Là một công chúa đúng nghĩa và rất nhiều thân phận khác. Cô luôn phải sống trong lời cay nghiệt của bà mẹ kế và đứa con gái của bà ta nên cô quyết định về Việt Nam sinh sống. Mặc cho muôn vàn khó khăn, cô lại có một tình yêu mãnh liệt với âm nhạc. Sau khi được mời gia nhập vào ban nhạc của trường cô dần có bạn bè, có cảm xúc. 


Nam chính - Phó Thiên Nam - là một người lạnh lùng, ít nói như tảng băng nhưng cũng khá quan tâm đến người khác, biết chút võ. Là người đẹp trai nhất nhóm nhạc, con trai của tập đoàn VIVIAN, biết chơi guitar và piano rất giỏi. Suốt ngày chỉ có âm nhạc. 


Hai con người tính cách giống nhau nhưng liệu sự lạnh lùng của cả hai liệu có thể khiến họ đến được với nhau chăng ? Biết bao nhiêu trở ngại đang còn chờ đại Tử An ở phía trước, liệu nam chính có ra tay nghĩa hiệp cứu giúp nữ chính của chúng ta hay không ? Và còn biết bao thân phận bí ẩn của nữ chính mà chưa được khám phá, liệu cô ấy có hòa đồng lại với mọi người, bỏ đi cái vỏ bọc lạnh lùng đó hay không ? Hãy cùng đón xem để biết diễn biến tiếp theo nhé!


Danh sách chương

Bình luận truyện