Thông tin truyện

Sử Tiền Nam Thê Hàm Ngư Phiên Thân Ký

Sử Tiền Nam Thê Hàm Ngư Phiên Thân Ký

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thời đại nguyên thủy như thế nào? Chính là cái thời kỳ mà loài người vẫn là "khố rách áo ôm" đó! Cái thời đại mà nam nữ bình đẳng, không phân biệt trai gái, không phải giữ những phong tục lễ nghi rườm rà. Thời đại nguyên thủy, đâu có ai làm ra quần áo để mặc, chỉ một thân như nhộng, chạy "nhong nhong" mặc xác người ta nhìn mà thôi!

Thời đại nguyên thủy có gì không tốt? Chính là chẳng có cái gì là tốt cả! Ai nói thời đại nguyên thủy con người được tự do? Ai nói? Ai nói? Hả? Hả? Hả? Đập chết hắn ta! Nguyên thủy...cái thời đại này cũng thật là quá đáng sợ rồi! Con mẹ nó chứ! Ông đây không phải là cái thứ dễ chọc vào đâu đấy nhé? Muốn "tấn công" ông à? Nằm mơ đi! Ông đây tuyệt đối sẽ không bao giờ khuất phục! 

Kỳ thực, không khuất phục hay không thì cũng đành mặc kệ mà thôi, vì dù sao có nói theo cách nào đi chăng nữa nhất định cũng sẽ chỉ giống như là nước đổ đầu vịt, mãi mãi không thể nào mà thấm được! Tại sao ư? Tại vì họ là người của xã hội nguyên thủy, còn cậu chính là người đến từ thế kỉ hai mươi mốt - thời đại của khoa học tiên tiến hiện đại! Cái này cũng không phải là trọng điểm, điều cần đề cập nhất chính là, con mẹ nó, cậu bị đè xuống dưới! Không được, cậu muốn nằm trên!

Danh sách chương

Bình luận truyện