Tất cả
Sử Tiền Nam Thê Hàm Ngư Phiên Thân Ký
Thời đại nguyên thủy như thế nào? Chính là cái thời kỳ mà loài người vẫn là "khố rách áo ôm" đó! Cái thời đại mà nam nữ bình đẳng, không phân biệt trai gái, không phải giữ những phong tục lễ nghi rườm rà. Thời đại nguyên thủy, đâu có ai làm ra quần áo để mặc, chỉ một thân như nhộng, chạy "nhong nhong" mặc xác người ta nhìn mà thôi!

Thời đại nguyên thủy có gì không tốt? Chính là chẳng có cái gì là tốt cả! Ai nói thời đại nguyên thủy con người được tự do? Ai nói? Ai nói? Hả? Hả? Hả? Đập chết hắn ta! Nguyên thủy...cái thời đại này cũng thật là quá đáng sợ rồi! Con mẹ nó chứ! Ông đây không phải là cái thứ dễ chọc vào đâu đấy nhé? Muốn "tấn công" ông à? Nằm mơ đi! Ông đây tuyệt đối sẽ không bao giờ khuất phục! 

Kỳ thực, không khuất phục hay không thì cũng đành mặc kệ mà thôi, vì dù sao có nói theo cách nào đi chăng nữa nhất định cũng sẽ chỉ giống như là nước đổ đầu vịt, mãi mãi không thể nào mà thấm được! Tại sao ư? Tại vì họ là người của xã hội nguyên thủy, còn cậu chính là người đến từ thế kỉ hai mươi mốt - thời đại của khoa học tiên tiến hiện đại! Cái này cũng không phải là trọng điểm, điều cần đề cập nhất chính là, con mẹ nó, cậu bị đè xuống dưới! Không được, cậu muốn nằm trên!

Danh sách chương truyện Sử Tiền Nam Thê Hàm Ngư Phiên Thân Ký

Chương 1: Xuyên không đại thần không có mắt Chương 2: Những người đàn ông đã trở lại Chương 3: Vật lộn phiên bản tiền sử Chương 4 Chương 5 Chương 6: Bài xích đồng tính … Chương 7: Bi thảm xuyên qua… Chương 8: Xuyên qua đại thần, gia với ngươi mão thượng !… Chương 9: Tôn Chí Tân học nói Chương 10: Dung nhập Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14: Cơm tập thể… Chương 15: Hái nấm thời tiền sử Chương 16 Chương 17: Muối Chương 18: Phát hiện kinh hỉ Chương 19 Chương 20: Naaru bị thương Chương 21 Chương 22: Hai người không hài hòa ở chung… Chương 23: Ống thổi tên Chương 24 Chương 25 Chương 26: Naaru khiển trách Chương 27: Con trai cha dượng… Chương 28: Sống về đêm Chương 29 Chương 30 Chương 31: Cường hôn ?… Chương 32: Mãn doanh địa phốc phốc thí vang mấy ngày liền… Chương 33: Sống về đêm Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37: Tới cửa đòi nợ nam nhân… Chương 38: Duy kinh hải tặc dạng nam nhân… Chương 39: Bốn nam nhân nhất đài hí Chương 40: Liên thủ qua mùa đông Chương 41: Tôn Chí Tân tư nhân lều Chương 42: Trở tay không kịp Chương 43 Chương 44: Bắt đầu mùa đông chuẩn bị… Chương 45 Chương 46: Lưới cá… Chương 47 Chương 48: Tiger tâm tư… Chương 49: Thổ lộ Chương 50

Bình luận truyện