Tất cả
Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia

Truyện kiếm hiệp Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia kể hành trình xuyên không đầy bất ngờ đến Tống triều, một thế giới hoàn toàn xa lạ đối với hắn. Hắn đầu tiên nghĩ đến việc tới đây không phải là để thay đổi Tống triều mà là để thay đổi vận mệnh của hắn trước đã. Hắn không muốn làm trạng nguyên, càng không muốn làm phò mã, hắn chỉ nghĩ đến một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, sống ấm áp bên gia đình đến lão tử. Hắn không cần một cuộc sống với tiền tài, danh vọng, hắn chỉ muốn một cuộc sống bình yên bên gia đình, người thân, thế là đủ!


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả đồng thời cũng mang đến cho bạn đọc nhiều suy ngẫm về những giá trị của cuộc sống này. Liệu rằng hắn có thể rời xa được chốn quan trường với đầy rẫy những mối nguy hiểm rình rập để sống cuộc sống mà hắn mơ ước. Bạn đọc sẽ được cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc khi đọc cuốn truyện này, lắm lúc vui vẻ, hài hước, lắm lúc thì bi kịch đau thương. Truyện cũng là những nút thắt, những đấu tranh trong chính bản thân mình để không lao vào những cảm bẫy cuộc đời này.


TAGs
mỹ nhân xuyên không

Danh sách chương truyện Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia

Chương 1: Tiếc nuối Chương 2: Ta là Trần Thế Mỹ Chương 3: Cá cược Chương 4: Bán rượu Chương 5: Khách hàng lớn Chương 6: Án mạng Chương 7: Ai là hung thủ Chương 8: Bạch ngọc đường Chương 9: Người trong thùng rượu Chương 10: Suýt bị lộ Chương 11: Càng lún càng sâu Chương 12: Vụng trộm sờ một tý Chương 13: Âu dương tu Chương 14: Tuyệt đối Chương 15: Thăm nhan tra tán Chương 16: Không đáng cười đâu Chương 17: Trò chơi nguy hiểm Chương 18: Tỉnh lại là tốt rồi Chương 19: Di chứng hô hấp nhân tạo Chương 20: Đánh nhau rồi Chương 21: Triển chiêu Chương 22: Giải thích Chương 23: Cẩn thận người phủ Thái Sư Chương 24: Sát khí trong truyền thuyết Chương 25: Bố trí bẫy Chương 26: Cao thủ đến Chương 27: Cửu vương tử Chương 28: Tướng quốc tự Chương 29: Đụng xe Chương 30: Lữ lão gia Chương 31: Quảng cáo Chương 32: Lữ di giản Chương 33: Biến cố Chương 34: Mưu kế vụng về Chương 35: Bắt người Chương 36: Đập phá Chương 37: Bao chửng Chương 38: Đánh Chương 39: Cẩu đầu trảm Chương 40: Tố cáo Chương 41: Quy tắc ngầm Chương 42: Trời sập đập bọn họ trước Chương 43: Chơi luôn đi Chương 44: Cùng lắm thì cá chết lưới rách Chương 45: Nghĩ kế Chương 46: Mang người đi Chương 47: Giả trang Chương 48: Vào phủ Thái sư Chương 49: Xuân dược Chương 50: Qua ải thứ nhất

Bình luận truyện