Tất cả
Sử Thượng Đệ Nhất Yêu
Một người thi thoảng làm ra chuyện xấu thì còn chấp nhận được, chỉ sợ nhất là loại cả đời đều làm chuyện xấu, đến chết cũng không hối cải... Không hề nghi ngờ, Lôi Lão Hổ cùng Trần Tam Bình chính là người như vậy. Cho nên chẳng sợ vừa mới ra tù ba ngày, hai người bọn chúng lại ngứa ngáy chân tay, ngựa quen đường cũ “táy máy” vào một căn phòng trọ.

Dưới ngọn đèn mờ mờ, một thanh niên tay xách túi đồ ăn khuya tiến vào. Sơ mi trắng quần bò, bên ngoài khoác áo lông cừu vàng nhạt, mắt đeo kính gọng vàng khiến cả người trông có vẻ tao nhã nhưng khóe miệng lại hơi cong lên cảm tưởng như đang châm chọc, vẻ mặt cũng có vẻ mệt mỏi lạnh nhạt.

Trên thực tế, thanh niên kia thấy quanh cửa có nhiều người như thế cũng ngẩn ra, bất quá lập tức đã bình tĩnh lại, giống như hắn vốn là cái gì cũng không quan tâm. Rất dễ thấy, thanh niên tên là "Trần Mặc" này sống không tồi, bởi mọi người sau khi thấy hắn ai cũng nhiệt tình tiếp đón. Tuần cảnh nhìn nhìn đánh giá vài lần, mặt cũng dịu xuống, giống như có được cảm tình. Cái gì gọi là thâm nho, chắc cũng cỡ thế này. Mọi người lập tức cười vang, Trần Tam Bình thì đỏ bừng cả khuôn mặt. Sao hắn có thể xui xẻo đến vậy chứ?

Danh sách chương truyện Sử Thượng Đệ Nhất Yêu

Chương 1: Đồ điện phát điên Chương 2: Bốn sủng vật Chương 3: Xa thần trong truyền thuyết Chương 4: Lấy tiền đập mày Chương 5: Tiệm cơm Cát Tường Chương 6: Thời buổi công nghệ cao quá xá Chương 7: Câu chuyện tình yêu Chương 8: Tiến hóa kỳ lạ Chương 9: Trung Hoa tiểu đương gia Chương 10: Yêu quái trong truyền thuyết Chương 11: Cục gạch hay laptop? Chương 12: Anh tin hay không? Chương 13: Tôi hận Nỗ Nhĩ Cáp Xích Chương 14: Kêu gọi thực khách Chương 15: Chúng tôi là vợ chồng Chương 16: Cải trắng xào là cải trắng xào Chương 17: Khảo nghiệm của tình yêu Chương 18: Cướp đoạt mỹ nữ Chương 19: Cao thủ gặp cao thủ Chương 20: Nướng thịt Chương 21: Vấn đề may rủi Chương 22: Thịt trâu thượng hảo hạng Chương 23: Ca rất giỏi môn Toán Chương 24: Nhìn qua rất quen mắt Chương 25: Tinh thần Olympic Chương 26: Thần tiên cũng không được lộn xộn Chương 27: Đồ điện hành động Chương 28: "Thư pháp" viết bằng gạch Chương 29: Đua xe điên cuồng Chương 30: Bán đắt một chút Chương 31: Cướp về Chương 32: Năng lực mới của Bản Bản Chương 33: Đại trí tuệ của Thường Kim Nha Chương 34: Cái gọi là cao thủ Chương 35: Cao lão trang Chương 36: Đánh lộn với một con heo Chương 37: Trư yêu mạnh nhất trong lịch sử Chương 38: Oa Oa chạy mau Chương 39: Hôn ước đại tác chiến Chương 40: Tổ thần côn ba người Chương 41: Nhân duyên kiếp trước Chương 42: Cô gái ba không Chương 43: Mua nhà Chương 44: Vương Đại Hải thuần khiết Chương 45: Tinh thần chuyên nghiệp Chương 46: Hỗn loạn đồn công an Chương 47: Cái gọi là AV Chương 48: Giới thiệu công việc Chương 49: Con tin vô đối nhất trong lịch sử Chương 50: Oẳn tù tỳ

Bình luận truyện