Thông tin truyện

Sự Thật Ư?

Sự Thật Ư?

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tiểu Vân từ lúc sinh ra đã bị mẹ bỏ rơi trước cửa Cô nhi Viện An Phúc, may nhờ được các sư cô trong viện chăm sóc và cho đi học, đến hết năm 12 cô nhận được học bổng để học tiếp lên đại học, dọn ra ở kí túc xá của trường đại học, sau khi tốt nghiệp thì xin vào công ty X làm việc đã được 2 năm, thuê được một phòng nhỏ và sống một mình.


Cuộc sống của cô luôn là những chuỗi ngày với những việc lập đi lập lại, bởi vì mồ côi từ nhỏ nên cô không muốn tiếp xúc và kết bạn với nhiều người, đa phần cô đều sống cô độc, mọi việc đều tự mình làm.


Sau một giấc mơ, cô đã xuyên qua một triều đại không rõ là thời kì nào, không rõ là lịch sử của nước nào, và càng không rõ lí do vì sao cô đã xuyên qua.Trong khi đang tự hỏi những ngày tháng kế tiếp cô sống tiếp thế nào đây, thì Quách Nam Anh, nhị công tử nhà họ Quách đã xuất hiện. Cô là người mà khiến hắn vừa chạm ánh mắt đầu tiên đã nhất quyết muốn bên cô cả cuộc đời này. Đây là một truyện ngôn tình xuyên không nhẹ nhàng của đôi nam nữ sống ở hai thời đại khác nhau nhưng không kém phần đặc sắc. Mời các bạn cùng đón đọc !

Bình luận truyện