Tất cả

Sự Thật Siêu Hài Đằng Sau Xuyên Không - Chương 5: Người mua không bao giờ khôn bằng người bán

Truyện Sự Thật Siêu Hài Đằng Sau Xuyên Không

Tác giả Vô Tụ Long Hương

Danh mục Xuyên Không Hài Hước

Trước Tiếp
LongHương tiếp thu bài họclần này, không cầu đế vương khanh tướng, chỉ cần vào một nhà khá giả, sốngnhững ngày bình lặng, không bó chân. Cô lựa chọn triều Tống, triều Nguyên khôngđáng sợ lắm, sợ nhất vẫn là dẫm vào vết xe đổ cảntrở ngôn ngữ.

LongHương đến triều Tống, bi thảm phát hiện mình xuyên thành một tiểu quả phụ đangtuổi xuân, là một nữ thanh niên lớn tuổi đến từ xã hội hiện đại, cô đương nhiênkhông cam lòng thủ tiết. Việc chinh phục quốc gia đã chấp nhận buôngtay rồi,lại buông nốt zai đẹp thì xuyên không còn có ý nghĩa gì nữa? Cô quyết tâm phátan lễ giáo phong kiến, theo đuổitình yêu.

Ánh mắtgian tà của cô bắt đầu tăm tia xungquanh, chưa kịp tăm tia trúng ai, suy nghĩ phá cách của cô đã bị đám người nhàsuốt ngày nhòm ngó tài sản của nàng tiểu quả phụ phát hiện. Cô bị bắt đến từđường xét xử, tiểu nha đầu vẫn hầu hạ cô chính nghĩa đứng ra làm chứng, ngày Xtháng X năm X, X giờ X phút, thiếu phu nhân trông trăng, thở dài ngâm “Trai zincông tử, thục nữ hảo cầu.”

Bởi vìtiểu nha đầu này dốt đặc cán mai, không có trình độ để bịa ra lời vu cáo caothâm như thế vậy, cho nên khẩu cung của nó có độ tin cậy rất cao. Trên thực tếLong Hương cũng có nói như vậy thật, nhưng ai mà biết tai váchmạch rừng.

Dưới sựlửa đổ thêm dầu của đám người nhà, cô ngay cả một cơ hội giải thích cũng khôngcó, đã bị kết án là khôngtuân thủ đạo đức, xử nhốt vào lồng heo. Bi thảm là phán quyết vừa ra, LongHương còn chưa kịp có động tác gì, từ đầu đến chân đã bị trói thành cái bánh chưng.

Thật làso với Đậu Nga còn oan hơn. Người ta tốt xấu còn cómột gian phu hư ảo, cô thì ngay cả gian phu cũng không có, chỉ vì một suy nghĩmà phải trả giá bằng sinh mạng. Trời ơi, ngài nên bắt đầuchuẩn bị cho mưa đá giữa tháng sáu đi!

Ở phòngchứa củi chịu đựng gió thảm mưa sầu, đói khổ lạnh lẽo suốt một đêm, sáng sớmhôm sau, Long Hương bị tống vào trong lồng heo, ném lên xe đẩy.Được thôn dân dùng trứng gà thối, quả hồng nát tiếp đón suốt dọc đường đi,trong đó có một viên đá nhỏ chọc được một cái lỗ trên trán cô, cơn đau nhanhchóng lan ra, máu lách tách nhỏ xuống. Nhưng mà trong lòng cô tràn ngập biết ơnvới người vừa ném đá kia, bởi vì cục đá ấy vừahay rơi xuống bên chân cô. Cô vất vả khều khều haichân, gạt viên đá vào đúng vị trí dưới gan bàn chân, dậm xuống.

Gặp lạigã không phải nhân loại, Long Hương thật sự phát nổ, lần xuyên không này quảthực đã tàn phá cả thể xác lẫn tinh thần cô. Cô hùnghổ tính nợ với gã không phải nhân loạikia: “Anh biết rõ triều Tống đang thịnhhành Lý học, còn dám mang tôi xuyên thành quả phụ, đây là mượn việc công báothù tư, cố ý hãm hại…”

Sau mộthồi lý luận, Long Hương lại bắt đầu xuyên.

Côxuyên tới triều Đường, là một cô gái nhỏ được cưng chiều. Thời đóđịa vị của phụ nữ vẫn còn cao, quan điểm nam nữ cũng rất cởi mở, cô rất nhanhthông đồng được với một chàng đẹp trai, ngay lúc hai người đang tình chàng ýthiếp, chuẩn bị XXOO, đau đớn thay, anh chàng đẹp trai kia trong lúc khởi độnglại tán thưởng đôi bàn chân trắng nõn đẹp đẽ của cô, vừa chạm một ngón tay vàogan bàn chân, cô đã vút một cái tới nơi trình báo trục trặc.

Khi côđỏ mặt tía tai yêu cầuxuyên về chỗ lúc nãy, cái gã không phải nhân loại kia nghiêm túc nói với cô,một người không thể xuyên về cùng một thời kỳ hai lần, cho nên cô không thể trởlại đó.

Thảm!Thảm! Thảm! Vất vả lắm mới được một lần xuyên ưng ý, không ngờ kết quả lại như thếnày, còn mất hết mặt mũi, chết vì thượng mã phong. Đaunhất là căn bản mã cũng chưa kịp thượng đã phải oan ức gánh chịu một cái hưdanh.

LongHương quy kết rằng trách nhiệm trong sự cố lần này không thuộc phạm vi quyềnhạn của cô. Trải qua một sự kiên trì đấu tranh, cuối cùng cô cũng được phépnhìn thấy cuộc sống sau này của anh chàng đẹp trai không may ấy thông qua thiếtbị trong bàn tay kia. Sự kiệnthượng mã phong để lại ám ảnh tâm lý rất nặng nề cho hắn, chức năng gì đó cũngvì vậy mà liệt không dậy nổi, hắn chuyển qua chiến trường BL, cuối cùng trởthành tiểu thụ muôn năm.

Khi mộtngười phát hiện còn có người thảm hại hơn mình, người đó sẽ cảm thấy mình cũngkhông có thảm lắm. Sau khi Long Hương rơinước mũi thương cảm cho anh chàng kiaxong,liền bắt đầu chọn địa điểm mới trên bản đồ xuyên không.

Côxuyên đi xuyên lại, lần nào so với trước cũng đều thảm hơn.

Một lầnxuyên thành một người hầu ở triều nhà Tùy, cô mới chỉ thoáng thể hiện một chútcá tính thôi, chẳng những không hấp dẫn được tiểu thiếu gia đẹp trai khôi ngô,lại còn bị lão phu nhân quở trách vì cẩu nô tài ti tiện không tự biết thânphận, hấp hối chạy thoát về.

Một lầncô xuyên thành một cô gái nhà nông thời Tam Quốc, trong chiến loạn, bận trốnđông chạy như con cún, bận tìm cơm ăn, căn bản không làm nên chuyện phong hoatuyết nguyệt gì, cũng không có cơ hội tiếp xúc với VIP nào, còn thiếu chút nữabị một đám quân nhân chà đạp, trong lúc nguy cấp, cô đá một cước phải mũi đao,máu đầm đìa chảy đến điểm kết nối, tránh được một kiếp.

Côxuyên thành đại phu nhân thất sủng, vợ bé bị vợ cả ức hiếp, ăn mày ở tầng đáycủa xã hội,… Nói chung làkhông có một lần nào tốt. Thể xác và tinh thần củacô đã bị chà đạp nghiêm trọng, cuối cùng hết hứng muốn xuyên không, bắt đầu cứnghe thấy xuyên không là xanh mặt.

Cô đàmphán với gã không phải nhân loại kia,yêu cầu hủy bỏ hợp đồng.

KhôngPhải Nhân Loại đã định liệu từ trước, bấy giờ bác bỏ: “Không được! Một nămthời hạn hợp đồng còn chưa tới, cô còn phải xuyên tiếp, nếu không cô muốn hủyhợp đồng thì phải bồi thường cho chúng tôi, muốn khiếu nại gì xin cứ tự nhiên!”

LongHương bất chấp đuối lý, làn loạn lên, vừa khóc lóc vừa quậy phá đòi thắt cổ,Không Phải Nhân Loại vẫn điềm nhiên như không.

LongHương thấy bộ dạng hắn thản nhiên liền biết lần này rắc rối to, thật ra dựa vàocông lực của Không Phải Nhân Loại, tùy tiện động tay động chân vứt cô về thờicổ đại, không thèm để ý, cô cũng sẽ sớm hóa thành một đống xương khô. Thứ duynhất có thể ràng buộc hắn là sự sợ hãi của hắn đối với công tác khiếu nại lêncấp trên, nhưng nhìn bộ dạng bây giờ của hắn, ràng buộc duy nhất cũng đã mấttác dụng rồi, Long Hương bắt đầu chuyển bài.

Cô mềmmỏng cầu xin, Không Phải Nhân Loại vênh váo tự đắc đứng nghe một lúc lâu, đếnkhi cảm thấy đã đem ấm ức nhịn nhục mấy tháng nay xả ra hết, mới chỉ cho mộtcon đường sáng.

“Cô cóthể giúp chúng tôi kiếm khách hàng, kéo được mười người xuyên không là có thểxí xóa tiền phạt hủy hợp đồng của cô. Mà sauđó còn có thể được trích phần trăm.Mặt khác, cô còn có thể phát triển hội viêntầng thấp, bọn họ dụ được khách hàng thì cô cũng được hoa hồng nữa…”

KhôngPhải Nhân Loại nói tràng giang một lô quy tắc của tổ chức bán hàng đa cấp XuyênKhông, Long Hương không có lựa chọn nào khác, đành gia nhập để mong thoát nợ,cấp trên của cô chính là Không Phải Nhân Loại.

Cho nênmọi người nhất định phải nhớ kỹ, người mua không bao giờ bằng người bán!!! Đây làkết luận Long Hương rút ra sau bài học tàn khốc này.

Vì thếLong Hương bắt đầu viết truyện xuyên không, dụ dỗ người khác xuyên không. Để ghinhớ bài học cũ, cô tự đặt bút danh cho mình là “Vô Tụ Long Hương”, cô muốn mãimãi nhớ rằng ở lần xuyên không thứ X, cô nghèo đến thảm cảnh phải đem tay áo đicầm.

Cô nuốtnước mắt cố gắng viết viết viết, khởi đầu không thuận lợi cho lắm, vì motiftruyện của cô rất cũ, không thể thuhút được ai muốn xuyênkhông. Sau đó cô viết 《 TịchDương Hồng – ta làbà nội của Khang Hi 》, tình hình mới được cải thiện.

Bởi vìcó rất nhiều người yêu cầu xuyên thành bà cố nội, tích cực mở rộng kinh doanhcủa Tổ Chức Xuyên Không, hợp đồng tăng nhiều, Long Hương được Ủy Ban Điều PhốiXuyên Không khen thưởng, trước hết là giải trừ hợp đồng, có thể bắt đầu nhậnphần trăm được rồi. Không Phải Nhân Loại cũng nhờ đó mà tăng một cấp tiềnlương, thái độ đối với Long Hương cũng tốt hơn rất nhiều.

Ngaykhi Long Hương sung sướng tự nâng cốc chúc mừng chuẩn bị kiếm được một món lớn,biến cố xảy ra, Ủy Ban Điều Phối Dân Cư đến phá.

Theonhư thông tin từ Không Phải Nhân Loại: Ủy Ban Điều Phối Xuyên Không và Ủy BanĐiều Phối Dân Cư đều trực thuộc Hội Quản Lý Chăn Nuôi. Cái gọilà Hội Quản Lý Chăn Nuôi chính là một tổ chức quản lý địa cầu. Ngườilãnh đạo cao nhất của họ là Thần mà chúng ta thường gọi. Ở nhữngnơi khác nhau, Thần cũng lấy diện mạo và tên gọi khác nhau mà xuất hiện, có khigọi là Thượng Đế, có khi kêu là Phật Tổ, có khi thì là Allah… Không hiểu thánhchiến tôn giáo của con người còn có nghĩa lý gì nữa?

HộiQuản Lý Chăn Nuôi nói rằng, địa cầu chính là một trang trại lớn, con ngườichính là cừu dê trong trang trại, nhiệm vụ của bọn họ là chăn thả cừu, làm cholinh hồn của chúng sinh trưởng khỏe mạnh, để tử thần có thể đến gặt hái Hoa CủaLinh Hồn.

Kháchhàng của Ủy Ban Điều Phối Xuyên Không đều là nữ giới, mà tỉ lệ nam nữ trong xãhội hiện đại đang mất cân đối trầm trọng, lại thêm trào lưu xuyên không thịnhhành làm số lượng nữ giới càm giảm đi, có thể nói là họa vô đơn chí. Vô số namgiới không kiếm được cô dâu, oán khí dâng tận trời, cao đến chỗ của Hội Quản LýChăn Nuôi, Hội Quản Lý Chăn Nuôi phát hiện tình trạng này rất bất lợi cho linhhồn của bọn họ sinh trưởng, liền cưỡng chế Ủy Ban Điều Phối Dân Cư nhanh chónggiải quyết. Ủy Ban Điều Phối Dân Cư đi điều tra nguyên nhân liền chỉ ra lỗi làdo Ủy Ban Điều Phối Xuyên Không.

Trảiqua mấy lượt kiểm tra xét xử, quyết định Ủy Ban Điều Phối Xuyên Không thuakiện, cưỡng chế đình chỉ tất cả hành vi xuyên không, ngừng kinh doanh để chỉnhđốn.

Vì thế phần trăm của Long Hương vỡ tan tành, xuất pháttừ sự tức giận, liền viết truyện kể lể, vạch trần sự thật đằng sau bức màn đentối của xuyên không. Mặt khác cô cũng đã gửi khiếu nại đến Bộ Lao Động, mongmọi người lên tiếng ủng hộ!
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương Góp ý xây dựng phát triển truyenfull.com