Tất cả

Sự Thật Siêu Hài Đằng Sau Xuyên Không - Chương 1: Trả lời topic

Truyện Sự Thật Siêu Hài Đằng Sau Xuyên Không

Tác giả Vô Tụ Long Hương

Danh mục Xuyên Không Hài Hước

Trước Tiếp
LongHương, một cô gái trưởng thành rất bình thường, việc thích làm nhất là đọcsách, sách thích đọc nhất là tiểu thuyết, tiểu thuyết thích đọc nhất là xuyênkhông. Từ nhỏ đến lớn, sáchxuyên không cô đã đọc qua không hơn một ngàn thì ít nhất cũng phải chín trămchín mươi bản.

LongHương mải chìm ngập trong mớ tiểu thuyết xuyên không kết quả là lớn tuổi rồicòn không chịu ổn định cuộc sống, không chịu yêu đương, ngày ngày sống trongmơ, tâm tư mê mẩn, chỉ trông ngóng được xuyên về cổ đại, dùng tư tưởng văn minhhiện đại chinh phục một anh vua hoặc là một anh đẹp trai tài mạo song toàn nàođấy.

Một đêmLong Hương còn đang xuyên không trong mộng, một giọng nói quyến rũ vanglên: “Bạn muốn xuyên không?Xin vui lòng gọi tới số 46468468 để biết thêm chitiết.” Long Hương đoán có khimình muốn xuyên không quá nên tẩu hỏa nhập ma, gặp phải ảo giác, nghĩ lại cóchút tiếc nuối rằng đó chỉ là một giấc mộng.

Nhưngmà mấy ngày tiếp theo, giọng nói này vẫn cứ vang lên rõ ràng trong giấc mơ,Long Hương không thể không để ý. Cô muốn xuyên không đến phát điên rồi, cố kìmnén sợ hãi, ôm tâm lý lấy ngựa chết làm ngựa sống ( hy vọngmong manh, tự an ủi, lừa dối bản thân là chính ) gọi đếnsố kia, không ngờ gọi được thật.

Ngườitrong điện thoại nói chắc chắn có thể giúp cô xuyên không đến bất kỳ thời đạinào cô muốn, chi phí là tất cả tài sản hiện có của cô đều phải trả cho Ủy BanĐiều Phối Xuyên Không.

Tuyrằng Long Hương vô cùng muốn xuyên không, nhưng đề cập đến vấn đề tiền bạc, côkhông khỏi có chút suy nghĩ, nghi ngờ phía bên kia lừatiền. Đối phương nghe ra trong lời nói của cô có ý đề phòng, cười nói: “Chờbuổi tối bạn ngủ rồi, tôi sẽ đi tìm bạn ký hợp đồng xuyên không, đến lúc đó tựnhiên bạn sẽ tin.”

Buôngđiện thoại, Long Hương lập tức liên lạc với bạn thân, nhờ cô ấy gọi đến số điệnthoại kia, dò xét thực hư một chút. Chỉ mộtlát sau bạn thân gọi lại nói số điện thoại đó không tồn tại.

Khôngtồn tại? Sao lại thế được? LongHương lại bấm dãy số kia một lầnnữa, vẫn kết nối được, vẫn là người kia nghe điện thoại, hắn cũng biết cô vừalàm gì, vừa mở miệng đã nói: “Có phải bạn vừa đưa số này cho người khác khôngvậy? Vô ích thôi, chỉ có người thực sựmuốn xuyên không mới có thể kết nối được tới số này.”

LongHương phản bác, “Như thế lại càng không đúng rồi, người bạn kia của tôi cònmuốn xuyên không hơn cả tôi.”

Ngườinọ cười hỏi: “Cô bạn kia có phải là Vạn Niên Tiềm Thủy Đĩnh không? Đọctiểu thuyết chưa bao giờ comment?”

“Đúng,nhưng mà việc kia với việc này liên quan gì?”

“Liênquan lớn, ở chỗ này chúng tôi cũng kết nối với internet, chỉ có người đọc vănxuyên không mà tích cực comment lại mới có thể cảm ứng được với chúng tôi. Cô cóthể khuyên cô ấy sửa tật xấu này, nếu không cô ấy có ước cả đời cũng không đếnlượt cô ấy xuyên không.”

“A? Còn cóchuyện này sao?” Long Hương cảm thấy vôcùng may mắn, mỗi lần đọc truyện vất vả comment quả là không uổng phí a!

(Kêugọi mọi người hãy hành động, làm một độc giả có đạo đức! Xem truyện nhất địnhphải comment! Những điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn!)

Vốn dĩmã vùng điện thoại cần phải trả tiền thì mới lấy được, bởi vì tết cho nên đượcphát tán đại trà, mã vùng 110, nếu như xuyên không không đến được cổ đại, thìđi tham quan sở cảnh sát một ngày coi như là bồi thường vậy.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương Góp ý xây dựng phát triển truyenfull.com