Thông tin truyện

Sự Tàn Nhẫn Và Cô Độc Của Hôn Nhân

Sự Tàn Nhẫn Và Cô Độc Của Hôn Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu luôn là một phép màu kì diệu. Nó tôn vinh cho nhịp đập mãnh liệt của trái tim, nó hát vang lên những cảm xúc bất diệt vẫn đang ngày đêm thiêu rụi đi lí trí của con người, nó mở ra trước mắt những người đang yêu một chân trời mới. Nên nghe theo tiếng gọi của tình yêu thương hay là cam chịu theo sự hành hạ của lí trí? Nên mở lòng với tình yêu hay sẽ khóa chặt trái tim mình? Nếu như yêu là đau đớn, vậy tại sao vẫn cứ yêu? 

Hôn nhân phải dựa trên tinh thần tự nguyện. Bởi vì tiến tới hôn nhân chính là tiến tới giới hạn cao nhất của tình yêu. Nhưng nếu như lựa chọn sai lầm, tất cả ước mơ về một mái ấm gia đình rất có thể sẽ sụp đổ trong phút chốc. Khi đó, thứ còn sót lại chỉ là một màu u tối với nỗi buồn sầu vô hạn. 

Đừng bao giờ trách móc ông trời, mà hãy tự hỏi tại sao chính mình lại không đi đúng hướng? Tạo hóa ban tặng cho chúng ra tình yêu, nhưng muốn được trọn vẹn cần phải có bàn tay vô hình của ta giữ lấy. Không cần cao quý nhất trong tất cả những gì cao quý, chỉ cần tuyệt vời nhất ở trong mắt của đối phương. Tàn nhẫn trong hôn nhân, rốt cuộc có những ai phải nếm trải qua nó để tồn tại

Bình luận truyện