Tất cả
Sự Tái Sinh Của Curtis
Truyện Sự Tái Sinh Của Curtis là một tựa truyện hấp dẫn, thú vị thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về nhân vật Jordan có một cuộc sống khiến nhiều người mong ước, anh làm thiết kế web, nuôi một con mèo béo múp, có nhà riêng dù phải ở cùng người em gái. Tuy nhiên, đôi lúc anh thấy cuộc sống của mình không được thoải mái lắm.


Nhất là việc bản thân mình không có lấy một người bạn chia sẻ những chuyện trong cuộc sống. Theo như lời của Rebecca – em gái anh khẳng định do anh kén chọn và quá khó gần nên mới dẫn đến tình trạng đó. Nhưng Jordan chỉ cần một người có thể đi dạo vào chủ nhật với anh và làm bạn tâm giao cả đời. Điều đó là quá nhiều sao? Một đêm Rebecca kéo Jordan đến nhạc hội của Tyler Curtis. Tyler nổi tiếng là một thần tượng hư hỏng khinh thường khán giả và ngủ lăng nhăng hàng đêm.


Rebecca thì quyết tâm đặt chân vào giường của Curtis đêm đó. Jordan một mực phản đối. Ít nhất là cho đến khi anh gặp người con trai đằng sau hình ảnh hư hỏng, đồi trụy kia. Diễn biến câu chuyện vô cùng thú vị, lôi cuốn và không hề kém phần gay cấn, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện