Tất cả
Sư Phụ Vô Lương, Ma Nữ Phúc Hắc

Nếu đã có duyên gặp gỡ thì hãy đón nhận nó. Cho dù là loại tình cảm nảy sinh như thế nào cũng đều sẽ đem lại lợi ích cho mỗi người. Già Lam vô duyên vô cớ xuyên không về cổ đại, nhập vào thân xác của một cô gái cũng tên là Già Lam, nhưng cô ta lại xấu xí, yếu đuối, võ thuật chẳng tới đâu. Trên võ đài bị người ta đánh gần chết, cũng may lúc đó Già Lam ở hiện đại nhập vào, vì quá phẫn nộ đã lật ngược thế cờ, đánh cho đối phương một trận thừa sống thiếu chết. Vì không hiểu thế giới này nên nàng cũng không dám làm càn, nhưng chỉ bảy ngày sau đã hiểu rõ được mọi chuyện xung quanh.

 

Nhờ có nàng mà Già Lam ở cổ đại này cũng chẳng bị người ta bắt nạt nữa. Mà nàng đương nhiên cũng sẽ không tùy ý kiếm người khác để gây chuyện, ai có ý làm hại nàng thì nàng nhất định sẽ không tha cho kẻ đó mà thôi. Người có tính khí nóng nảy như Già Lam phải gặp được kẻ tương tự may ra mới không chế được nàng. Người này không ai khác là vị sư phụ phúc hắc của nàng, kẻ tám lạng người nửa cân không ai sợ ai. Hai người này gặp nhau sẽ giống như hai quả bom nguyên tử va vào nhau, cuối cùng sẽ nảy sinh tình cảm như thế nào đây? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện Sư Phụ Vô Lương, Ma Nữ Phúc Hắc

Chương 1: Kẻ bị đè bẹp là ngươi! Chương 2: Nàng muốn mạnh mẽ hơn! Chương 3: Thân thế của nàng Chương 4: Chiến Hoàng Bút dũng mạnh Chương 5: Đi con đường của kẻ khác, để cho kẻ khác không có đường để đi Chương 6: Không cầm tiền của bằng hữu mua hư vinh! Chương 7: Chị đang trêu chọc cưng đó Chương 8: Yêu cầu cực phẩm của Phượng Thiếu Chương 9: Phượng Thiếu lên sân khấu rất chấn động Chương 10: Cú đấm dành cho Phượng Thiếu! Chương 11: Tiểu Lam Lam, nàng thật là hài hước Chương 12: Tặng nàng một chiếc quan tài Chương 13: Già Lam, tỏa sáng Chương 14: Người so với người, tức chết người! Chương 15: Cái ôm mờ ám Chương 16: Đánh gục Phượng Thiếu Chương 17: Nữ nhân nên tự mình vươn lên Chương 18: Tiệc học trò ưu tú Chương 19: À! Bạo hoa cúc của ngươi! Chương 20: Gửi lời thăm hỏi cả nhà ngươi! Chương 21: Ông trời! Mau đem con yêu nghiệt này đi đi! Chương 22: Ném chết người rồi, à á a! Chương 23: Vũ khí bí mật của nàng Chương 24: Phách lối làm bậy Chương 25: Cúc hoa tàn, mãn địa thương Chương 26: Kĩ thuật đánh nhau chính là ưu tú! Chương 27: Xuất hiện một cặp thiên tài mới! Chương 28: Ngủ chung trong quan tài Chương 29: Chưa chắc ai ăn ai đâu? Chương 30: Yêu thương nhung nhớ Chương 31: Đứng đầu bát công tử, Nạp Lan công tử? Chương 32: Nam tử như tiên nhân Chương 33: Cùng nhau tắm hả? Chương 34: Phượng thiếu ra tay, rất đẹp trai! Chương 35: Cơn bão kết thúc xóa sạch sẽ, rời đi Chương 36: Già Lam, thần bảo hộ? Chương 37: Bát công tử chi tam Chương 38: Đồng bạn ngu như con heo Chương 39: ‘Bỏ trốn’ với Nhị Thiếu Chương 40: Hôn môi một cái! Chương 41: Sức mạnh của yêu lien Chương 42: Không sao, ta ở đây Chương 43: Chiến xa hoàng kim long lánh vàng Chương 44: Hoàng kim chiến vương Chương 45: Huynh chính là Nạp Lan Tiêu Bạch? Chương 46: Thất công tử tề tựu Chương 47: Thánh khí, Sơn Hà Thư Chương 48: Già Lam tấn chức! Chương 49: Gặp lại bạn thân Chương 50: Mộc Tây Dao vs Hoàng Kim Chiến Vương!

Bình luận truyện