Thông tin truyện

Sư Phụ Như Phu

Sư Phụ Như Phu

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hoa Tiểu Nhã vốn là cô nhi, sau đó được cha mẹ nuôi nuôi dưỡng, cô đã vô cùng hạnh phúc. Nhưng mười năm trước mẹ nuôi mất, cha nuôi đối xử với cô rất cưng chiều, muốn gì được đó, tuy rằng ngẫu nhiên có lúc cũng có yêu cầu nghiêm khắc, nhưng dường như yêu thương đến tận xương tủy.

 

Diện mạo thanh thuần của cô động lòng người, thoạt nhìn giống như học sinh chưa rời khỏi ghế nhà trường. Chẳng qua, trên người cô lại mang theo cảm giác tàn nhẫn ma mị làm cho người ta cảm thấy sợ hãi! Từ năm mười lăm tuổi, cô đã bắt đầu bán mạng vì một người đàn ông, người đàn ông kia tên là Lạc, một gương mặt lạnh lùng, một trái tim lạnh lẽo. Nhưng cô chết đi chính là do một tay hắn và tình nhân hãm hại. Cô tự thể với lòng, nếu có thể có kiếp sau, nhất định cô sẽ không tin tưởng đàn ông nữa, đàn ông, đều là loài động vật tuyệt tình!

 

Cô may mắn được xuyên không về thời cổ đại, làm con gái của góa phụ Hoa Tam Nương cũng có tên là Hoa Tiểu Nhã. Nhưng nha đầu này vì đầu óc ngu ngơ mà té hồ chết đuối, được linh hồn của Tiểu Nhã nhập vào. Hôn mê mấy ngày đêm, nàng được thiên sư Bạch Trì Hữa cứu mạng. Đó là một nam tử có đôi mắt sáng ngời, tựa hồ mang vẻ lạnh lùng lại cao cao tại thượng của thần tiên. Bốn phương đại lục yêu ma quỷ quái hoành hành, đều nhờ thiên sư, mỗi năm gia cố kết giới, khiến yêu tộc không thể xâm lấn đại lục, dân chúng được an ổn.

 

Nhưng điều kiện để cứu nàng, chính là nàng phải bái hắn làm sư phụ. Và mối quan hệ sư đồ luyến của họ cũng bắt đầu từ đó...

Danh sách chương

Bình luận truyện