Thông tin truyện

Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Thần

Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Thần

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện kể về một chuyện tình xưa về tình sư đồ. Quá trình sinh ra nữ đế thật khó khăn với thiên hậu, bất ngờ khi sinh ra xong nữ đế thì quả trứng liền bị phượng hoàng cướp đi và rơi xuống giới Ma Tôn Giáo Chủ. Trứng được sinh ra thì do người dân ở Ma giới nhặt được, nhưng họ lại đem đến người nắm đầu Ma Giới_ Ma Quân Đoạn Thần.


Hắn là người nắm quyền Ma giới, bản tính lãnh khốc và tàn độc, lại tuổi trẻ tài cao và trí võ cao cường, ai ai cũng phải khiếp sợ. Giờ đây người dân đưa đến cho hắn một tiểu bảo bối này liền khiến hắn xiêu lòng không thôi. Ai bảo là người lạnh lùng thì không có trái tim, chỉ là chưa tìm thấy thứ gì đó khiến mình rung động thôi. Hắn trở thành cha nuôi của nữ đế.


Nàng xinh xắn và dễ thương, lém lỉnh và thông minh, lại cả gan dám chọc tức hắn, vì nàng quá dễ thương quá khiến hắn chẳng thể nào mà phạt nàng được. Nàng lớn lên trong vòng tay của hắn, được hắn che chở và sủng ái. Căn bản của hắn là đợi nàng lớn lên, đợi nàng chín muồi thì thịt, như vậy sẽ không tốn công nuôi dưỡng nàng. Nhưng rồi chuyện sẽ đi về đâu khi thiên hậu đã tìm ra nàng và muốn đem nàng về  nhà? Chuyện rồi sẽ đi về đâu?

Danh sách chương

Bình luận truyện