Tất cả
Sư Phụ, Không Cần A
Truyện Sư Phụ, Không Cần A là thể loại truyện ngôn tình cổ đại .Truyện kể về cô là Lạc Linh Tê, đang do hoàng đế tự Minh Châu nắm quyền.Tất cả đại công chúa đều văn võ song toàn, phụ hoàng đối với cô lại phi thường yêu thương, lúc cô năm tuổi liền ban thưởng cho một tòa Linh Tê cung, hơn nữa lại tìm trên giang hồ hai vị sư phụ là hộ pháp trái phải tiếng tăm lừng lẫy trong Ngự tông.


Nghe trong cung hạ nhân nói rằng, ngự tông ở trên giang hồ nổi tiếng vô cùng, hộ pháp trái phải lại văn võ song toàn, xếp hạng đầu về tướng mạo võ công trong chốn giang hồ. Bọn họ bảo không thu nhận đệ tử, nhưng lúc sau gặp cô lại thay đổi chủ ý, nguyện ý ở trong cung dạy dỗ cô, làm cho phụ hoàng đắc ý vô cùng.


Nhưng phụ hoàng không biết, hai nam nhân này lúc cô 10 tuổi năm ấy, liền hạ quyết tâm chiếm hữu cô. Khi đó cô đi theo đại nội thị vệ vào Ngự Tôngtổng đà, lần đầu tiên lộ diện trên giang hồ, liền có người nói Linh Tê công chúa là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân. Mà khi đó cô chưa trưởng thành,hơn nữa mặt mang lụa mỏng, chỉ chừa một đôi mắt uyển chuyển lưu động làm cho mọi người nhìn thấy đều tán thưởng.


Nhưng mà cô cảm thấy sư phụ so với cô càng đẹp mắt hơn. Hai người sư phụ, một Ôn Nhai, một Ôn Ly, tuy rằng giống nhau phong lưu phóng khoáng, giống nhau mặt đẹp đẽ, mắt như bầu trời sáng trong, không vẩn đục. Nhưng khiđứng cạnh nhau liền dễ dàng phân biệt được, Ôn Nhai khiêm tốn, giống như gió tháng ba mùa xuân ôn nhu, Ôn Ly không hề mang nét giận nhưng cũngkhiến người cô sợ hãi, mặt lạnh lùng, lãnh khốc.


Trong cung quycủ nghiêm khắc, công chúa hoàng tử 10 tuổi đều phải xuất cung sống một mình, phụ hoàng lại yêu thương cô phi thường, cho nên cô 10 tuổi liền ởtrong cung Linh Tê tráng lệ, đẹp đẽ này. Cung điện hình Trình Lã . Trước sau đều do hai cái tứ hợp đại viện làm thành. Mà phòng ngủ của cô nằm tận cùng bên trong. Hạ nhân đều cho rằng cô không vui khi người khác tiếp cận, nha hoàn và thái giám đều ở khu vực rất xa, khu viện ở đằng trước, bọn họ lại không biết nói,đây là ý chỉ của hai sư phụ.


Họ đều tận tâm hết sức dạy cô học tập, nhưng cô chậm rãi lớn lên càng cảm thấy ánh mắt của bọn họ giống như nhìn đến mỹ vị anh đào, giống như muốn một ngụm ăn cô vào trong bụng vậy. Năm năm cùng với hai vị sư phụ sớm chiều làm bạn, có phải hay không là phu quân? Hai cái hận thù thật sâu, trả giá thật tình liệu có thể đổi lấy yêu, hãy cùng đọc truyện để biết rồi mọi chuyện sẽ ra sao nhé.

Danh sách chương truyện Sư Phụ, Không Cần A

Chương 1: Sư phụ, bụng ta đau quá Chương 2: Sư phụ, cầu các người cho ta Chương 3: Sư phụ, không cần luyện công như vậy nha 1(hạn, Cao H Chương 4: Sư phụ, không cần luyện công như vậy nha 2 Chương 5: Sư phụ, không cần như vậy luyện công nha 3(hạn, H, vi ngược) Chương 6: Sư phụ, không cần như vậy luyện công nha 4(hạn, Cao H, ngược) Chương 7: Sư phụ, không cần như vậy luyện công nha 5(hạn, Cao H, ngược) Chương 8: Sư phụ, không cần như vậy luyện công nha 6(hạn, H) Chương 10 Chương 11 Chương 12: Sư phụ, này đó học sẽ không 4(hạn, Cao H, ngược) Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20 Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30 Chương 31: Dâm tặc, chúng ta ở dưới thật thẹn thùng Chương 32: Dâm tặc, bọn họ đi xuống Chương 33: Dâm tặc, ta tự làm sao? Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39: Tam ca, là giúp ta hay là tra tấn ta (H) Chương 40: Tam ca, ngươi rốt cuộc có ý đồ gì? Chương 41: Tam ca, ngươi vì sao vào đây? Chương 42: Tam ca, có cái gì hướng về phía ta (ngược) Chương 43: Tam ca, vô tình đối đãi Chương 44: Tam ca, muốn lấy ngón tay chọc cái miệng nhỏ nhắn của ta sao Chương 45: Tam ca, ta ngồi xuống không nổi đi Chương 47: Sư phụ, hoa viên Minh Nguyệt, Trúc lý quán Chương 48: Nghĩ muốn hi sinh tấm thân ngọc ngà Chương 49: Khúc hầu hạ uyển chuyển (Cao H, hạn) Chương 50: Khúc hầu hạ uyển chuyển thượng Chương 51: Đao phong lạnh lẽo Chương 52: Hương thuần Trần Nhưỡng

Bình luận truyện