Tất cả
Sư Phụ, Đứng Lại
Quen biết nhau qua một trò chơi, hai con người xa lạ cứ như thế mà trong lòng dần dần có thứ tình cảm đang sinh sôi bén rễ. Không phả ai muốn là có thể gặp chân mệnh thiên tử của mình qua game thủ được đâu, người ta phải xuất phát từ cái duyên a!  Mà nàng, đồ đệ của sư phụ có chút...ai da, thực sự là không biết làm sao mới có thể diễn tả thành lời nữa! Nói chung là tình yêu của hai người đến với nhau rất tự nhiên! Cùng nhau nhận nhiệm vụ đi đấu với quái thú, cùng nhau kết bái sư trò, thật không ngờ đó chính là duyên kiếp hội ngộ.

Cứ ngỡ chỉ là một trò chơi ảo, vậy mà tác hại của nó là khiến cho trái tim của hai người họ nhớ nhung nhau không dứt. Thậm chí, ngày ngày họ sẵn sàng lên trò chơi để có thể nói chuyện cùng ai kia. Tình yêu cứ như vậy mà đến, càng ngày càng đằm thắm, không có cách nào có thể dứt ra. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Vô duyên đối diện bất tương phùng. Nếu đã là của nhau, vậy tại sao không thể dũng cảm tiến tới? Hai trái tim ở cách xa nhau, hóa ra thực chất lại gần gũi vô cùng. Trên đời này, chỉ càn một tình yêu ngọt ngào như thế, bất kỳ ai cũng cảm thấy thật là mãn nguyện.

Danh sách chương truyện Sư Phụ, Đứng Lại

Chương 1: Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng Chương 2: Đại khai sát giới Chương 3: Vị hôn thê Chương 4: Truy sát Chương 5: Thầy trò nhiệm vụ Chương 6: Oan uổng Chương 7: Gặp gỡ biểu lộ Chương 8: Đào hôn Chương 9: Hoa đào a hoa đào Chương 10: Luận võ Chương 11: Khai bảo tương Chương 12: Đoạn nhai Chương 13: Hài tử Chương 14: Hoa khôi của trường Chương 15: Loạn luân nhiệm vụ Chương 16: Lựa chọn Chương 17: Đi thăm đại học D Chương 18: Mở tiểu tài khoản bị hắn bắt được Chương 19: Kết hôn, cướp hôn Chương 20: Động phòng a động phòng Chương 21: Điện thoại Chương 22: Đoạt nam nhân là ghét nhất! Chương 23: Tình ảm mê man Chương 24: Động tâm Chương 25: Gặp mặt Chương 26: Phát triển rất mạnh. . Chương 27: Hợp nhất sever Chương 28: Kết tinh tình yêu Chương 29: Thích Chương 30: Tế tự Chương 31: Hôn Chương 32: Hoa khôi luận võ kén rể Chương 33: Cảm mạo Chương 34: Trầm nhất nhất Chương 35 Chương 36: Lễ tình nhân Chương 37: Song dấu Chương 38: Tranh tài Chương 39: Hoa khôi ly hôn lại thêm chia tay Chương 40: Sống cùng nhau sao? Chương 41: Ở chung Chương 42: Sóng thần Chương 43: Vọng động không tốt Chương 44: Thu đồ đệ Chương 45: Thần khí Chương 46: Đánh cuộc. Chúc Cửu Chương 47: Làm khi không làm Chương 48 Chương 49: Sinh nhật Chương 50

Bình luận truyện