Tất cả
Sư Phụ! Đồ Nhi Là Nam Nhân!!!
Truyện xuyên không Sư Phụ! Đồ Nhi Là Nam Nhân!!! xoay quanh cuộc sống của một cô nàng cô đơn, đi tìm đệ tử để bầu bạn. Nhưng tréo ngoe sao khi lại thu nhận nhầm một nam giới thành hảo đệ tử thân cận. Độc giả sẽ được nhiều tràng cười bởi sự hài hước của những tình huống thú vị này. 


"Nàng đường đường là trưởng môn phái Thanh Thanh đời thứ hai sáu - Hoa Linh thượng tiên, từ sau năm trăm năm trước lịch kiếp phi thăng thành thượng tiên, ngày ngày bế quan trong Vô Thường cũng không chịu bước ra nửa bước. Một ngày đẹp trời, Hoa Linh Thượng tiên cuối cùng cũng phát hiện ra là Phái Thanh Thanh của nàng, trải qua năm trăm năm vật đổi sao dời, đồ tử đồ tôn nhập môn rồi xuất môn qua vài đời, đương nhiệm chưởng môn nhân hiện tại đã là đời thứ ba mươi mốt.


Các đồ nhi yêu quý của nàng, không phải đã thăng thiên thì cũng là lịch kiếp không thành mà hồn phi phách tán, đồ đệ của đồ đệ, rồi đồ đệ của đồ đệ của đồ đệ cũng vậy! Chỉ có mình nàng bướng bỉnh mãi chẳng chịu thăng thiên, cũng chẳng phải lịch kiếp, lay lắt ở trần gian làm tổ sư của tổ sư bà bà! Thật ra cũng không thể trách nàng! Lên trên trời rồi, không phải tịch cốc thì chính là ăn chay ăn hoa ăn quả. Khác nào lũ khỉ chứ? Không bằng ở lại nhân gian thưởng thức mĩ vị, nàng mới không chịu lên trên đó làm khỉ!"Hãy đón đọc tiểu thuyết này để có những phút giay thư giãn khi chứng kiến nhiều tình huống dở khóc dở cười của cặp sư phụ - đồ đệ này nhé!

Bình luận truyện