Tất cả
Sự Nhầm Lẫn Tai Hại
Gái “sắp” ế dõng dạc tuyên bố: “Cho dù tôi có là đống phân, thì cũng phải có con bọ hung định sẵn trong đời.”Và từ đó trở đi, nam chính của chúng ta được bạn bè gọi tên thân mật là: “Tống Bọ Hung”. “Bọ hung” của gái “sắp hết ế” cười ngọt ngào nói: “Em biết không? Không lấy vợ đẹp như tiên cũng có cái hay của nó.”Gái “sắp hết ế” nghi ngờ hỏi: “Hay ở chỗ nào?” “Chính là không có khả năng chai sạn trước vẻ đẹp, bởi trước giờ có đẹp đâu, làm gì có cơ hội chai sạn?”


Gái “sắp ế” Hà Tâm Mi có một lịch sử coi mắt rất “hoành tráng”, n lần đi coi mắt thì n+1 lần thất bại. Tuy nhiên, với những người kiên trì thì thành công sẽ đến. Lần coi mắt thứ n+2, cô nghĩ rằng mình đã tìm ra một “chân mệnh thiên tử” của mình. Nhưng sự thật bao giờ cũng phũ phàng. Sau vài lần hẹn hò, cô phát hiện “chân mệnh thiên tử” này cũng chỉ là một tên đàn ông lăng nhăng như bao tên đàn ông lừa bịp khác. Vậy là lần coi mắt thứ “n+2” cũng kết thúc bằng một vòng hoa viếng để tưởng niệm cho mối tình đầu được gửi đến cho “chân mệnh thiên tử” một thời.


Là “khắc tinh” và cũng là “cứu tinh” sau mỗi lần “gái ế” gặp rắc rối, Tống Thư Ngu – Tống cá Trê – luôn âm thầm ở bên cạnh Hà Tâm Mi, dùng cách trẻ con nhất là trêu chọc, châm biếm cô để khẳng định sự xuất hiện của mình. Mặc dù chỉ hơn cô bảy tuổi nhưng chính khoảng cách bảy tuổi này lại khiến anh tự ti chọn cách âm thầm đứng bên cạnh cô. “Gái ế” kiên trì đi xem mắt đến n lần là n lần anh sốt ruột chờ đợi kết quả, là n+ 1 lần anh chạy đến “giải quyết hậu quả” giúp cô, nhưng đến lần thất bại thứ n+2, anh đã không còn kiên trì được nữa. “Giỏ nhà ai quai nhà nấy, nồi nào úp vung đó, nhất định ai cũng sẽ có một cái quai và một cái vung thuộc về mình, vậy nên anh sẽ là quai của em, là vung của em.” “Nhất định ai cũng phải có con bọ hung định sẵn trong đời vậy thì anh cũng nhất định phải là “Tống Bọ Hung” của riêng em.”

Danh sách chương truyện Sự Nhầm Lẫn Tai Hại

Chương 1: Dính phải của nợ, khốn nạn cả đời Chương 2: Có lẽ hình như, đại khái là… Phải lòng một người Chương 3: Cái gọi là áo gấm đi đêm Chương 4: Mẹ ơi, hãy biến con thành một đống phân đi! Chương 5: Người có mắt nhìn đâu có nhiều Chương 6: Hình cầu cũng là dáng người Chương 7: Ai thật lòng trước người ấy thua Chương 8: Chẳng qua cũng chỉ là “yêu thử” Chương 9: Cỏ, mưa cũng đều có vị mặn Chương 10: Lấy vợ chỉ cần coi mặt là quyết sách đầu tư gay go nhất Chương 11: Vòng đời thứ 26 Chương 12: Ai sợ ai? Chương 13: Tôi mất trí rồi Chương 14: Tôi bỉ ổi? Tôi bỉ ổi? Chương 15: Anh ta ném ra cặn bã, tôi cũng chẳng thu về thấp hèn Chương 16: Đừng ai coi ai là củ cải Chương 17: Con sóc và quả thông Chương 18: Hôm nay thời tiết ha ha ha Chương 19: Cả thế giới đều biết tôi yêu em Chương 20: Chó mực Chương 21: Chính là cô ấy, chỉ là cô ấy Chương 22: He is just not that into you (Anh ta không yêu cô đến thế) Chương 23: Nhất định là đang mộng du, không, bị bóng đè Chương 24: Bởi thuần khiết mới trân trọng Chương 25: Chẳng qua muốn biết lòng anh Chương 26: Lấy hắn ta, rồi ăn cho hắn sạt nghiệp mới được Chương 27: Diệt giàu cứu nghèo, lấy thân nuôi hổ Chương 28: Thực ra, anh tốt lắm Chương 29: Tên thái giám đem con bỏ chợ Chương 30: Lạnh quá Chương 31: Tống Thư Ngu, em yêu anh chết mất Chương 32: Luyện miệng đợi khẩu chiến và đánh nhau với người thật Chương 33: Hình gạch lát Shin mũi dài Chương 34: Yêu anh là niềm hạnh phúc lớn nhất đời em Chương 35: Thản nhiên là cảnh giới cao nhất Chương 36: Chân đi đất và chân xỏ dép Chương 37: Mẹ bò già và bố lợn béo Chương 38: Ăn đắng cũng không vừa lòng Chương 39: Chín thanh đao của Shin Chương 40: Một cái bạt tai trái phải chào nhau Chương 41: Làm bộ khích để cô nhảy xuống Chương 42: Kiếp trước là kẻ thù, kiếp này là mẹ con Chương 43: Chết không nhắm mắt Chương 44: Chúng ta là bờ vai của nhau Chương 45: Xinh đẹp có nhiều nhưng trong tim mỗi người Chương 46: Em cho anh thành đầu heo Chương 47: Ngoéo tay ngoắc chân, trăm năm không đổi Chương 48: Cuộc đoàn viên của Gấu hung bạo và Shin mũi dài Chương 49: Ngoại truyện 1 Chương 50: Ngoại truyện2

Bình luận truyện