Thông tin truyện

Sự Lựa Chọn Thuộc Về Em

Sự Lựa Chọn Thuộc Về Em

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một cuộc đời, nếu như không trải qua những biến động sẽ không thể nào trưởng thành. Một tình yêu, nếu như không trải qua những mâu thuẫn, những thử thách thì sẽ không thể nào sống trong hạnh phúc vẹn toàn. Cuộc đời của cô là một mảnh ghép, được lồng ghép vào trong cuộc đời của anh, giống như là hai nửa trái tim, đầy yêu thương tìm đến nhau. Tình yêu này rất ngọt ngào khiến hai người chỉ muốn níu giữ tất cả những khoảnh khắc cuộc đời của nhau.

Nếu như cô là mây, anh sẽ là gió. Mây sẽ theo gió đi đến nơi cùng trời cuối đất, đẩy đưa mây đi đến những nơi có nắng, có bảy sắc cầu vồng thật xinh đẹp. Nếu như cô là mặt trăng, anh sẽ là sao sáng, bao bọc cô trong ánh sáng của cuộc đời anh. Nếu như cô là chú chim nhỏ gãy cánh, anh sẽ là đôi cánh của cô, giúp cô bay cao, bay xa hơn trong cuộc đời này.

Cô giống như thiên sứ bước vào trong cuộc đời của anh, khiến anh chỉ muốn mãi mãi dang tay ra để bảo vệ, để ôm ấp và để yêu thương. Anh không muốn cuộc đời cô chỉ là một màu sắc tăm tối, anh muốn đem cô bay đến nơi thiên đường. Ngọt ngào, hạnh phúc,...tình yêu này đã thấm nhuần vào trong trái tim. Nhưng liệu họ có thể ở cạnh nhau?

Bình luận truyện