Thông tin truyện

Sự Kiện Phòng 503

Sự Kiện Phòng 503

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đại học S của thành phố S hôm nay đặc biệt náo nhiệt, mặc dù ngày mai sẽ càng náo nhiệt hơn, bởi vì ngày mai chính là ngày thông báo nhập học, nên rất nhiều sinh viên từ khắp nơi đều muốn đến trường trước thời hạn. Thứ nhất là làm quen hoàn cảnh một chút, hai là vì có thể làm quen bạn cùng phòng bốn năm sớm một ngày, nhân tiện tìm hiểu địa hình nơi này.


Cũng có vô số cha mẹ bởi vì các loại lo lắng vô cùng kỳ quặc, nên mặt dày mày dạn theo con cái chạy đông chạy tây, mỗi người mỗi cách bộc lộ bản lĩnh cao cường chống lại ánh mắt xem thường của bọn nhỏ mà hối lộ đủ loại người như: lãnh đạo, giáo viên, đàn anh, đàn chị. Mà thời điểm khai giảng hằng năm, cũng là thời điểm Cận Phi vui vẻ nhất.


Năm ngoái, khi Cận Phi một mình mang theo hành lý tới đại học S nổi tiếng, anh liền phát hiện, S là địa phương cực kỳ tốt. Bởi vì ở đây Cận Phi thật sự có đất dụng võ, lại còn vô tình gặp gỡ một đàn em rất thú vị là Ngụy Nhất Thần. Ngụy Nhất Thần là cong, từ lần đầu tiên có nữ sinh theo đuổi cậu, cậu đã phát hiện rồi. Lần này đến trường đại học lại rơi vào lưới tình với vị sư huynh này. Tất nhiên câu chuyện này sẽ diễn ra tại phòng kí túc 503 rồi.

Danh sách chương

Bình luận truyện