Thông tin truyện

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu

Bạn đang đọc truyện Sự Im Lặng Của Bầy Cừu full (đã hoàn thành) của tác giả Thomas HarrisKhoa nghiên cứu về thái độ con người tại tầng trệt của trường Quantico nơi Clarice Starling làm việc, vừa từ Hoggan Alley tiến tới. Gương mặt cô nàng ửng hồng do chạy quá nhanh, và cả một vài cọng cỏ dính dáng lẻo lơ trên đầu cô sau buổi tập làm việc trên một vụ án bắt người phức tạp.


Trong căn phòng, chỉ có Jack Crawford một mình, ngồi thong thả trong bộ vest lịch lãm. Ông đang dậy từ ghế để nói điện thoại, và đây là lần đầu tiên Clarice có cơ hội quan sát ông một cách tỉ mỉ trong hơn một năm qua. Và điều này khiến cô lo lắng. Crawford kết thúc cuộc cuộc thoại bằng một câu "Không" đầy kiên định, sau đó bắt đầu xem xét hồ sơ của Clarice Starling, mà ông đặt gọn trong nách áo.


Cuộc trò chuyện bắt đầu một cách quen thuộc, với lời chào hỏi đầy lịch lãm của Crawford và sau đó, ông nói trực tiếp về nhiệm vụ. Đúng vậy, đó không chỉ là công việc, mà còn là một nhiệm vụ đầy kích thích. Crawford khuyên Clarice hãy dọn bỏ mấy thứ trên ghế của Barry để ngồi xuống. Ông tỏ ra quan tâm liệu cô có biết sau khi tốt nghiệp, cô có thể gia nhập ban của họ không. Bên cạnh đó còn có những truyện cùng thể loại khác như Cường Đại Chiến Y hay Bó Tay Chịu Trói.

Bình luận truyện