Tất cả
Sư Huynh, Rất Vô Lương

Kiếp trước nàng là thiên tài tu luyện. Thật ngưỡng mộ ghê. Nàng còn sắp trở thành người thừa kế của gia tộc Lam. Nói không phải tự khen chứ con gái tài giỏi như nàng hiếm lắm đó nha. Đã vậy, nàng còn sắp đạt được ước mơ trở thành cường giả. Vậy mà chỉ trong một lần xuyên không, bao điều tốt đẹp đều phải gây dựng lại...


Kiếp này nàng là cái phế vật, trong cơ thể mang theo phong ấn kỳ quái. Vâng phế vật đấy. Từ lá ngọc cành vàng thành phế vật. Xúc động ghê gớm. May mà trí nhớ vẫn còn, cả bản tính mạnh mẽ của nàng vẫn được bảo toàn. Đành phải cố tìm cách quay lại thôi!  Vị tỷ tỷ rắn rết vì muốn cướp vị hôn phu của nàng mà đã dùng độc dâm để phá hư danh tiết của nàng.


Nàng khinh thường cười lạnh, chút tài mọn như vậy mà cũng muốn dùng để đối phó nàng? Nếu đã như vậy liền tìm cho nàng ta một nam nhân... hại người còn muốn được gả cho vị lang quân như ý? Không có cửa đâu? Phế vật cũng có cái giá của phế vật nhé! Cái gì? Xuân dược nửa canh giờ không giải sẽ mất mạng? Đơn giản, tìm đại một nam nhân thuận mắt làm giải dược là được thôi mà.


Bình luận truyện